Đi tìm cảnh khóc hoàn mỹ và xuất sắc nhất của dàn mỹ nhân hot nhất hiện nay

   16:52 - 18/01/2018   

Vẻ đẹp yếu ớt mong manh cùng sự tinh tế trong cảm xúc đã biến cảnh khóc của những mỹ nhân này đã được cư dân mạng xếp vào hàng kinh điển.

Trong Thần Điêu Đại Hiệp, Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi là trưởng môn phái Cổ Mộ với vẻ đẹp lạnh lùng, thoát tục như tiên nữ. Chính vì vậy mà đến cảnh khóc Lưu Diệc Phi vẫn đẹp xuất sắc và hoàn mỹ.

Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai thượng thần Bạch Thiển. Vì là thần tiên nên cảnh khóc của cô cũng thoát tục như tiên nữ lạc vào nhân gian.

Dù diễn xuất không được đánh giá cao nhưng cảnh khóc của Lưu Thi Thi lại luôn được coi là kinh điển. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt cô, người ta dễ dàng cảm nhận được sự u buồn của nhân vật.

Chung Hân Đồng vốn là người đẹp nổi tiếng của Hoa ngữ, chính vì vậy mà khi khóc cô lại khiến người ta phải xúc động vì sự yếu ớt, khổ sở của mình.

Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Bạch Phượng Cửu. Không chỉ có nhan sắc nổi trội mà cô còn đốn tim rất nhiều khán giả vì diễn xuất. Cảnh Phượng Cửu đau khổ vì tình vừa đẹp lại vừa u buồn khiến khán giả dễ dàng đồng cảm với mình.

Triệu Lệ Dĩnh không hổ là một trong những tiểu hoa đán có diễn xuất tôt nhất hiện nay. Khi diễn cảnh khóc, đôi mắt rưng rưng lệ cùng biểu cảm đau lòng của cô khiến khán giả phải xót xa.

Nhờ kinh nghiệm diễn xuất lâu năm mà Phạm Băng Băng luyện được kỹ năng rơi nước mắt chỉ trong vài giây. Cũng nhờ ưu điểm này mà cảnh khóc nào của cô cũng đẹp đến xuất sắc.

Không phải ngẫu nhiên mà Trần Kiều Ân được nhiều khán giả yêu thích đến thế. Lúc diễn cảnh hài thì cô dễ dàng thể hiện được sự tinh quái và lí lắc nhưng chỉ cần diễn cảnh bi thì khóc chân thật đến mức khiến mọi người phải xúc động.

Trong Hạ Chí Chưa Tới, Trịnh Sảng đã chinh phục được rất nhiều khán giả vì vẻ đẹp trong sáng, thơ ngây cùng giọng nói ngọt ngào đáng yêu như trẻ con. Cảnh khóc của cô trong phim cũng được người hâm mộ truyền tay nhau suốt thời gian dài vì quá xuất sắc.

Bạn thấy cảnh khóc nào xuất sắc nhất?

So sánh Cảnh khóc Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close