Cảnh quay quan trọng này của Deadpool 2 không được lên sóng chỉ vì lỗi kỹ thuật!

   07:00 - 27/05/2018   

Deadpool 2 có cả tá cảnh hay ho, thế nhưng một cảnh được xếp vào hạng hay-ho-nhất lại không thể lên sóng chỉ vì lý do lãng xẹt là “lỗi kỹ thuật”!

Ủa đây là sai? Quen hông?
Ủa đây là ai? Quen hông?

Bên cạnh những màn mua vui, đá đểu, đâm xiên chọt xéo, đánh đấm máu me ì xèo đùng thì Deadpool 2 còn khiến người hâm mộ sôi sục với quả after-credit phải nói là cực phẩm.

Có ai mà ngờ là sẽ được xem Deadpool sử dụng đồng hồ xuyên thời gian trở về quá khứ, trở về các sự kiện trong X-Men Origins: Wolverine để lần lượt thủ tiêu hết những phiên bản “đáng xấu hổ” của chính mình chứ! Quá là giải trí luôn.

"Mấy cưng có thấy thẳng này đóng vai nào ở chỗ nào thì bảo anh nhá!"
"Mấy cưng có thấy thẳng này đóng vai nào ở chỗ nào thì bảo anh nhá!"

"Anh chôn nó liền!"
"Anh chôn nó liền!"

Thế nhưng có một sự thật là đoàn phim đã gặp nhiều khó khăn khi thực hiện after-credit, bởi vì những cảnh phim cũ quả thật khiến họ phải đau đầu để tìm cách cắt ghép sắp xếp sao cho hợp lý mà vẫn phải “có muối”.

Ryan Reynolds đã chia sẻ với Cinema Blend:

“Bọn tui phải tốn một đống thời gian để chọn lựa và lấy được những cảnh phim gốc trong X-Men Origins: Wolverine. Phim đó đươc quay bằng phim, không phải quay kỹ thuật số, cho nên khó lấy cực kì. Nguyên đám hì hụi mài mông ở phòng dựng phim của Fox. Mà cuộc đời ngang trái lắm, cái đoạn mà ưng ý thì nó lại bị hư, vậy là phải chạy đi tìm bản dự phòng hoặc là căng mắt ra đi lựa cái khác. Có mấy lúc tui mất ngủ, tui gác tay lên trán tự hỏi “Ủa trời không lẽ giờ gọi cho ông anh Hugh Jackman nhờ ổng đóng lại y xì cái đoạn đó sao trời?”. Chắc điên! Ai mà làm vậy được hả thánh thần thiên địa ơi!”

X-Men Origins: Wolverine cách đây cũng chưa tròn 10 năm, nhưng cũng đủ lâu để những thước phim được quay vào lúc đó khác nhiều so với ngày nay. Nếu mà bộ phim được quay kiểu kỹ thuật số thì không có gì phải lăn tăn cả, dễ như ăn kẹo luôn.

"Vì lỗi kỹ thuật mà chúng ta hội ngộ nhau chỉ vài giây ngắn ngủi, thật đau lòng quá đi!"
"Vì lỗi kỹ thuật mà chúng ta hội ngộ nhau chỉ vài giây ngắn ngủi, thật đau lòng quá đi!"

Nhưng mà vấn đề ở đây là không có hề dễ như vậy. Định dạng phim đã khác, mà số lượng bản phim được quay còn lại đến giờ cũng ít nữa. Bởi vậy mới nói, vừa khó vừa hiếm!

Để có được cảnh Người Sói của X-Men Origins: Wolverine “tái ngộ” ngắn ngủi với Deadpool thì đoàn phim đã phải rất vất vả. Giả như mà mấy đoạn phim gốc có vấn đề gì nữa chắc họ phải mời Hugh Jackman đóng lại đoạn đó thật!

Mà nói ra thì cũng tiếc, nếu như không khó khăn đến thế thì biết đâu khán giả chúng ta lại được xem nhiều hơn màn gặp gỡ “như chia hề có cuộc chia ly” giữa ông anh Người Sói với cái gã lắm mồm Deadpool. Và (lại) biết đâu sẽ có một pha “tâm sự mỏng” giữa hai người đàn ông…

Deadpool 2 vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc, nhanh ra rạp cười mệt nghỉ với gã lầy Deadpool đi nào!
 

XEM THÊM: Người Sói khoái Deadpool 2

Theo Cinema Blend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT