Cảnh phim siêu ảo của Cực Quang Chi Luyến, đến kỹ xảo Ấn Độ cũng phải chào thua

   09:59 - 20/01/2018   

Cực Quang Chi Luyến là dự án phim có số vốn đầu tư lớn, lại có sự tham gia diễn xuất của hai cái tên đang hot trong làng giải trí Hoa ngữ là Quan Hiểu Đồng và Mã Khả. Được mong chờ bao nhiêu thì bộ phim lại gây thất vọng bấy nhiêu, không chỉ khiến khán giả ngán ngẩm về nội dung sến súa, mà còn phải bật cười vì những cảnh qua có áp dụng kĩ xảo siêu ảo diệu.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quang Chi Luyến

Cực Quang Chi Luyến có sự tham gia diễn xuất của Quan Hiểu Đồng và Mã Khả.

Được mong đợi sẽ là bom tấn truyền hình vào dịp cuối năm 2017 vì có kinh phí đầu tư khủng, lại thêm dàn diễn viên đang nổi của làng giải trí Hoa ngữ nhưng Cực Quang Chi Luyến đã khiến khán giả thất vọng.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Cực Quang Chi Luyến xoay quanh nhân vật Hàn Tinh Tử (Quan Hiểu Đồng đóng) và Lý Tuấn Thái (Mã Khả đóng) là đôi oan gia không đánh không quen nhau. Hai người, một là “hoàng tử” - người thừa kế của tập đoàn Lý Thị giàu có, một là cô “lọ lem” nghèo nhưng vui vẻ hoạt bát. Vượt qua mọi biến cố trong cuộc sống cuối cùng Hàn Tinh Tử và Lý Tuấn Thái cũng có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quang Chi Luyến

Quan Hiểu Đồng có lối diễn xuất nhạt nhòa không gây ấn tượng trong Cực Quang Chi Luyến.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quang Chi Luyến

Diễn xuất của Mã Khả cũng không được đánh giá là tốt hơn nữ chính Quan Hiểu Đồng.

Với lối diễn xuất nhạt nhòa, không cảm xúc của cặp đôi Mã Khả - Quan Hiểu Đồng Cực Quang Chi Luyến bị khán giả quay lưng và bị đánh giá rất thấp trên douban với điểm số chỉ là 2.2. Đây là bộ phim truyền hình tệ nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2017, và cũng là một vết đen trong sự nghiệp diễn xuất của Quan Hiểu Đồng.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quan Chi Luyến

Cặp đôi chính nhan sắc có thừa nhưng lại thiếu diễn xuất.

Tuy nhiên điều khiến khán giả nhức mắt nhất lại chính là cảnh quay áp dụng kĩ xảo quá ảo, quá hời hợt của bộ phim. Trong tập 58, để cứu nữ chính do Quan Hiểu Đồng đóng đang bị bắt cóc trên một chiếc thuyền chạy giữa sông, nam chính Lý Tuấn Thái (Mã Khả) thay vì tìm thuyền đuổi theo đã dùng chính chiếc mô tô của mình để  “bay” đi cứu người yêu. Cảnh phim này lẽ ra phải cực “ngầu” nhưng lại thành ra quá lố khiến cho không ít người nhìn thấy phải bật cười.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quan Chi Luyến

Cảnh "xe bay" hài hước nhất phim.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quan Chi Luyến

Chiếc xe vượt qua một khoảng cách rất xa để đến được chỗ con thuyền đang chạy giữa sông.

Chiếc xe của Mã Khả đã vượt qua mọi định luật để có thể "bay" lên không trung và vượt qua một khoảng cánh rất xa đến được chiếc thuyền đang chạy giữa sông. Không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên khi mà một bộ phim truyền hình được đầu tư khủng như Cực Quang Chi Luyến lại có một cảnh quay phi lý như vậy, thậm chí còn thua xa cả điện ảnh Ấn Độ những năm 30. Không biết làm sao bộ phim này có thể vượt qua được khâu kiểm duyệt và đưa lên sóng truyền hình.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quan Chi Luyến

Kĩ xảo của điện ảnh Ấn Độ những năm 30 chắc cũng phải ngả mũ trước cảnh quay ảo diệu thế này.

Bật cười trước cảnh phim siêu ảo của Cực Quang Chi Luyến

Cảnh phim siêu ảo trong Cực Quang Chi Luyến khiến khán giả bật cười.

Hiện tại bộ phim đã sắp hết với cái kết có hậu, tuy nhiên khi nhắc đến bộ phim này khán giả truyền hình chỉ nhắc đến những hạt sạn trong phim. Những tưởng sau bộ phim này Quan Hiểu Đồng có thể thoát được cái biệt danh "bạn gái Lộc Hàm", còn Mã Khả có thể lấy lại sức ảnh hưởng của mình như thời anh đóng vai Sát Tỷ Tỷ trong Hoa Thiên Cốt. Nhưng cả hai đều đã thất bại, bộ phim là nỗi thất vọng của khán giả và là sự thất bại trong sự nghiệp diễn xuất của cả Quan Hiểu Đồng và Mã Khả.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Ảnh vui Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close