Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng

   00:00 - 17/01/2016   

Tại clip hậu trường của cặp đôi Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ, nhà sản xuất đã tiết lộ sẽ có cảnh giường chiếu nóng bỏng.

Mới đây đoàn phim đã gây sốt khi tung ra clip hậu trường Run For Love của cặp đôi Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ, đồng thời, tiết lộ sẽ có cảnh giường chiếu nóng bỏng giữa hai nữ diễn viên xinh đẹp này.


Hậu trường Đồng Lệ Á – Châu Đông Vũ

Mặc dù cốt truyện vẫn sẽ được giữ kín cho đến ngày ra rạp, nhưng qua vài giây ngắn ngủi của trailer người xem có thể cảm nhận được phần nào mức độ ngược tâm trong mối quan hệ này. Đặc biệt là chi tiết Đồng Lệ Á giơ súng ngắm vào Châu Đông Vũ.

Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 2.
Chị muốn giết em!

Ngay từ lúc hình ảnh đầu tiên được tung ra, cư dân mạng đã không khỏi xuýt xoa về tạo hình tuyệt đẹp của hai nữ diễn viên: "Họ thật là đẹp đôi", "Tôi chưa từng hình dung cả hai có thể diễn đồng tính nữ ngọt ngào thế này", "Chồng của Đồng Lệ Á và bạn trai của Châu Đông Vũ sẽ ghen mất thôi"...

Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 3.
Hai nàng hoa đán trông thật đẹp dôi

Run For Love (Đuổi Lấy Tình Yêu) là một dự án điện ảnh thú vị về tình yêu tập hợp 5 câu chuyện tình yêu riêng biệt. Trong đó gồm câu chuyện từ bức thư tình của Chương Tử Di và Bành Vu Yến; mối duyên giữa cô gái Trung Hoa Trần Nghiên Hy với bạn trai ngoại quốc; hành trình tìm lại tình yêu đã mất trong hôn nhân của Trương Dịch, Lương Tĩnh; cặp đôi ham vui Vương Thiên Nguyên, Ngô Mạc Sầu; mối tình đồng giới tan nát trái tim của Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ.

Đoạn hậu trường mới nhất đã úp mở cảnh giường chiếu của mối tình đồng giới này. Tuy chưa biết cảnh này sẽ "nóng" đến mức độ nào nhưng đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên, tò mò về bộ phim. Hiện nay, đề tài đồng tính nữ vẫn còn vô cùng mới mẻ ở thị trường điện ảnh Trung Quốc. Đạo diễn Cao Quần Thu cho biết ông muốn diễn tả câu chuyện một cách duy mỹ hết mức để không gây ra sự phản cảm.

Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 4.
Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 5.
Đoàn phim úp mở về cảnh nóng

Đây là lần đầu hợp tác và cũng là lần đầu nếm thử đề tài nhạy cảm này, nhưng cả Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ đều tỏ ra thích thú và không hề ngại ngần. Đồng Lệ Á nhận xét Châu Đông Vũ là "một cô bé đáng yêu và thú vị". Trong khi Châu Đông Vũ vô cùng ngưỡng mộ vẻ đẹp của đàn chị, cô thú nhận "Tôi mơ ước có thân hình của chị ấy".

Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 6.
Em rất thích chị!

Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 7.
 

Phim điện ảnh Đuổi Bắt Tình Yêu sẽ chính thức ra rạp vào ngày lễ Valentine 14/02 sắp tới. Mỗi một mối tình trong phim sẽ do một vị đạo diễn nổi tiếng chịu trách nhiệm, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Cảnh thân mật giữa Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ sẽ rất nóng bỏng - Ảnh 8.
Đồng Lệ Á và Châu Đông Vũ cực cuốn hút trên poster


Trailer "Đuổi Bắt Tình Yêu"

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận