Truyền thông Hoa ngữ xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ

   10:37 - 27/11/2019   

Sau 8 tiếng cấp cứu nhưng không thành, nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã qua đời sau cơn đột quỵ khi đang quay show Bắt Tôi Đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho bạn bè và người hâm mộ.

Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi

Sáng ngày 27/11, các trang tin của Hoa ngữ đều đồng loạt đưa tin xác nhận nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã qua đời vì đột quỵ. Dù các nhân viên y tế đã nỗ lực cấp cứu cho nam diễn viên suốt hơn 10 phút và đưa anh nhập viện khẩn cấp, nhưng vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu, Cao Dĩ Tường đã từ trần. Hưởng dương 35 tuổi.

>>>>> Xem thêm: "Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu, tình trạng nguy kịch

Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi

Cao Dĩ Tường là nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Đài Loan, quốc tịch Canada. Anh gia nhập làng giải trí năm 2004 với vai trò người mẫu. Năm 2006, Cao Dĩ Tường lấn sân sang nghiệp diễn xuất. Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình đáng chú ý như Đấu Ngư Có Muốn Không, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên, Võ Thần Triệu Tử Long...

Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi

Vai diễn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Cao Dĩ Tường là chàng soái ca Vương Lịch Xuyên trong Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên. Dù từng bị "đắp chiếu" nhiều năm, nhưng ngay khi vừa ra mắt Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên đã thành công lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Cao Dĩ Tường cũng được khen ngợi rất nhiều vì tài nhập vai cùng ngoại hình điển trai nam tính của mình.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Những lần dàn sao Hoa ngữ lừa dối khán giả, bệnh tật nhưng vẫn giấu giếm

Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi

Vài ngày trước, Cao Dĩ Tường nhận lời tham gia show thi đấu thể thao Bắt Tôi Đi. Bắt Tôi Đi là show truyền hình mới của đài Chiết Giang do Trần Vỹ Đình, Hoàng Cảnh Du, Phạm Thừa Thừa đảm nhận vai trò khách mời thường trú. Cao Dĩ Tường là khách mời trong tập mới nhất được thực hiện tại vùng Ninh Ba. Anh phải thực hiện các thử thách liên tục từ lúc 8 giờ tối hôm qua cho đến khi ngất xỉu và nhập viện lúc hơn 2 giờ sáng.

Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi

Cao Dĩ Tường qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi

Điều khiến người ta xót xa hơn là vào ngày 29/11 tới, bạn thân của Cao Dĩ Tường là Mao Gia Ân sẽ tổ chức đám cưới. Cao Dĩ Tường từng nhận lời sẽ đảm nhận vai trò phù rể và đã sắp lại lịch làm việc để trống ngày 29, thực hiện lời hứa của mình. 

MS SAU ÁNH HÀO QUANG: SAO ÂU MỸ VÀ NHỮNG CĂN BỆNH LẠ HÀNH HẠ CẢ VỀ THỂ XÁC LẪN TINH THẦN

Qua đời Tai nạn Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận