Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới

   00:00 - 28/12/2014   

Hình ảnh Chung Hán Lương và Đường Yên trong trang phục đồ cưới hiện khiến người hâm mộ “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) gần như phát cuồng.

Sau khi giới thiệu đoạn trailer gần 4 phút ngày hôm qua, dự án truyền hình chuyển thể Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) tiếp tục “gây bão” trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bởi hình ảnh bên lề bị rò rỉ. Trong loạt ảnh mới này, người đăng tải đã tiết lộ giây phút hạnh phúc của Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong đám cưới của họ.
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 1
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 2
 
Trong hình, Mặc Sênh cùng Hà luật sư đang được bạn bè chúc rượu mừng. Đây là tình tiết được mong chờ khi Bên Nhau Trọn Đời lên sóng. Bởi lẽ, phân đoạn này hoàn toàn không có trong truyện. Theo nguyên tác, chính văn của Bên Nhau Trọn Đời kết thúc ở giai đoạn Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Cư dân mạng lại tiếp tục xuýt xoa bởi Chung Hán Lương – Đường Yên quả thực rất đẹp đôi khi sánh vai bên nhau.
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 3
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 4
 
Ngoài ra, ảnh bên lề trong tuần trăng mật lãng mạn của Dĩ Thâm và vợ cũng được đăng tải. Qua đó, Hà luật sư vui vẻ bế Mặc Sênh trên tay và đi dọc bờ biển. “Mặc Sênh” Đường Yên hạnh phúc cười tít mắt khi được “chồng” cưng chiều hết mực. 
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 5
 
Bên cạnh đó, sau khi nhận được phản ứng trái chiều của khán giả về việc lồng tiếng thay cho Chung Hán Lương, nhà sản xuất đã đăng đàn giải thích: “Người lồng tiếng cho luật sư Hà được chọn ra từ hơn 100 ứng cử viên. Tất cả những ứng viên vượt qua vòng đầu tiên đều phải thử giọng qua 1 phân đoạn ngắn. Sau đó, những người trong ngành cùng người của đoàn làm phim sẽ lựa chọn người phù hợp nhất. Có thể do người xem mới nghe lần đầu, lại qua trailer ngắn và đã quen với giọng gốc của Chung Hán Lương nên cảm thấy không quen. Khi bản trailer 30 phút được phát sóng, có lẽ mọi người sẽ không cảm thấy khó nghe nữa”.
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 6
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 7
 
Một điều rất thú vị là nữ diễn viên Đường Yên – người thủ vai Triệu Mặc Sênh – cũng tỏ ra nôn nóng không kém gì fan khi nhà sản xuất liên tục giấu bản trailer dài hơi của Bên Nhau Trọn Đời. Qua trang weibo cá nhân, Đường Yên đã cập nhật ảnh mới của phim và nói: “Thế trailer bản 15 phút đâu rồi?”
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” hạnh phúc viên mãn trong ngày cưới 8
 
Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ chính thức lên sóng trên kênh Giang Tô và Đông Phương vào ngày 10/01/2015 với thời lượng 2 tập/ngày tại Trung Quốc. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt. Kịch bản được chấp bút bởi “mẹ đẻ” Cố Mạn và Mặc Bảo Phi Bảo.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận