Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn

   00:00 - 30/12/2014   

Chung Hán Lương và Đường Yên đã “trách” tác giả Cố Mạn vì lời thoại quá tình cảm, thân mật của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh trong dự án “Bên Nhau Trọn Đời”.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, dự án truyền hình chuyển thể Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ chính thức lên sóng. Tại thời điểm này, mọi thông tin liên quan tới bộ phim đều được khán giả và người hâm mộ đặc biệt chú ý. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả kiêm biên kịch Cố Mạn đã chia sẻ một số câu chuyện bên lề trong quá trình quay phim. Đặc biệt là việc Chung Hán Lươngcùng Đường Yên đã “trách” yêu cô vì lời thoại quá mùi mẫn, thân mật giữa Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh.
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 1
Câu thoại “Tối qua em không hài lòng sao?” của Hà Dĩ Thâm đã gây “bão” trên mạng xã hội Trung Quốc suốt tuần vừa qua
 
Khi Cố Mạn được hỏi về việc có tới trường quay Bên Nhau Trọn Đời lần nào không, cô cho biết:“Lúc phim bấm máy ở Thượng Hải, tôi có ghé qua vài lần. Tất nhiên là có chuyện vui ở trường quay rồi. Nhưng cũng có chuyện khiến tôi khó xử. Có một hôm, tôi bị 2 diễn viên chính kéo ra trách móc “Tại sao chị lại viết ra những lời thoại khiến người ta xấu hổ quá vậy? Chúng tôi thấy ngại khi diễn quá!”. Lúc đó tôi đã trả lời rằng “Nhưng tôi thấy những lời đó đều rất trong sáng mà”. 
 
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 2

Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 3
Không chỉ có vậy Cố Mạn còn tiết lộ, Đường Yên là fan “cuồng” của Bên Nhau Trọn Đời: “Lần đầu tiên gặp Đường Đường, cô ấy đã rất hào hứng nói với tôi rằng mình là người hâm mộ truyện Bên Nhau Trọn Đời. Tôi đã nghĩ Đường Đường đã khách sáo với tôi quá rồi. Thế nhưng sau đấy, cô ấy đã gửi rất nhiều tin nhắn cho tôi giữa đêm khuya để thảo luận về nhân vật Triệu Mặc Sênh cũng như trang phục cho nhân vật. Việc đó khiến mắt tôi xuất hiện thêm mấy quầng thâm. Có hôm lại gửi tin nhắn mấy trăm chữ bày tỏ cảm nhận của mình về truyện. Tôi đã nhắn lại cho cô ấy rằng: “Đường Đường à, cô đừng làm diễn viên nữa. Thôi hãy chuyển sang viết truyện đi”.
 
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 4

Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 5
Ngoài ra, “Rùa” Mạn cũng bật mí, ban đầu nhà sản xuất đã yêu cầu đưa vào kịch bản truyền hình Bên Nhau Trọn Đời tình tiết kịch tính, căng thẳng như có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. Tuy nhiên, cá nhân cô cùng Mặc Bảo Phi Bảo đều không muốn nên quyết định giao “trọng trách” cao cả này cho tuyến nhân vật phụ - đặc biệt là nhân vật mới Lộ Viễn Phong (Dương Lặc).
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 6

Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 7
 
Theo thông tin bên lề, trong tuần này Bên Nhau Trọn Đời sẽ tung ra phiên bản trailer 30 phút. Từ tài khoản weibo của một người đã có cơ hội xem bản chính thức, người đó cho biết, các fan sẽ không phải thất vọng với lần “tung hàng” này từ nhà sản xuất. Thậm chí, sẽ có thêm vài cảnh “khoá môi” khiến người xem phải kích động.
 
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 8
Cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” rùng mình vì lời thoại “độc đáo” của Cố Mạn 9
 
Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ chính thức phát sóng vào ngày 10/01/2015 trên kênh Giang Tô và Đông Phương tại Trung Quốc.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận