Cặp đôi Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài tái ngộ, bạn còn nhớ ngày xưa?

   14:05 - 28/12/2016   

Tính đến hiện tại La Chí Tường đã gia nhập ngành giải trí được 22 năm. Không nổi tiếng với vai trò là ca sĩ, MC anh chàng còn được nhớ đến với nghề diễn viên. Trong sự nghiệp diễn xuất của anh, Lương Sơn Bá vẫn được coi là một trong những vai diễn kinh điển nhất.

Trong nhiều thế hệ thuộc lứa 8x và đầu 9x, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài của La Chí Tường và Lương Tiểu Băng vẫn được xếp vào hàng kinh điển. Nhạc phim vui nhộn, nội dung phim hấp dẫn, tình tiết hài hước và sự ăn ý của cặp đôi này đã tạo nên một tác phẩm cực kỳ thành công. Cho dù bây giờ đã có rất nhiều phiên bản Lương Chúc được ra đời nhưng khán giả vẫn cứ nhắc đến La Chí tường và Lương Tiểu Băng khi gắn liền với ký ức của rất nhiều người.

Sau nhiều năm trôi qua, La Chí Tường vẫn giữ vững được địa vị vững chắc của mình. Anh liên tục nhận được sự chú ý của khán giả bằng sự hóm hỉnh hài hước. Còn Lương Tiểu Băng dù sự nghiệp không còn như ngày xưa vì nhiều lý do nhưng cô vẫn luôn được khán giả yêu thương và quan tâm.

Ngày 27/12, Lương Tiểu Băng bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân ảnh tái ngộ La Chí Tường ở Hồng Kông sau 17 năm. Cô còn vui vẻ chọc ghẹo La Chí Tường: "Tiểu Trư Tiểu Băng, Sơn Bá Anh Đài, tái ngộ sau 17 năm. Cậu vẫn cứ nghịch ngợm vậy sao? Tại sao bao nhiêu năm rồi vẫn không chịu trưởng thành?" 

Cô còn tiết lộ một câu chuyện hậu trường hài hước của hai người: "Trong cảnh trên giường của 2 chúng ta, sau khi lột đồ hết trơn thì cậu hỏi chị có phải da cậu rất đen không?" La Chí Tường sau đó đã dí dỏm trả lời: "Hahaha, chị vẫn chưa biết chỉ số thông minh của em chỉ ngang với trẻ lên 3 thôi à?"

La Chí Tường trêu ghẹo Lương Tiểu Băng trong concert ở Hồng Kông của mình

Trong loạt ảnh được Lương Tiểu Băng đăng tải, cả La Chí Tường lẫn cô dường như đều không chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi thời gian. Người hâm mộ của 2 người cũng cực kỳ vui vẻ trước điều bất ngờ này: "Bất ngờ quá đi! Nhìn 2 người nhớ lại thời trẻ trâu ghê. Cái thời canh trước tivi chỉ để xem 2 anh chị thôi!", "Bao nhiêu kỷ niệm xưa ùa về. Em vẫn thích nhất là Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài bản do 2 người đóng".

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close