Cặp nam - nam "Kill me, heal me" được đề cử Cặp đôi đẹp nhất

   00:00 - 14/12/2015   

Hai mỹ nam Ji Sung - Park Seo Joon bất ngờ được đề cử giải Cặp đôi đẹp nhất trong lễ trao giải cuối năm của đài MBC.

Đài MBC đã công bố danh sách đề cử các giải thưởng cho lễ trao giải MBC Drama Awards 2015. Hạng mục Cặp đôi đẹp nhất thu hút nhiều sự chú ý khi có sự xuất hiện của cặp đôi nam - nam, Ji Sung - Park Seo Joon (phim Kill Me, Heal Me). Người hâm mộ đoán rằng đây chính là cặp đôi sẽ nhận nhiều bình chọn nhất.

Cặp nam - nam 'Kill me, heal me' được đề cử Cặp đôi đẹp nhất

Trong Kill Me, Heal Me, Ji Sung đảm nhận vai diễn có 7 nhân cách, trong đó có một nhân cách là nữ tên Yona. Mỗi lẫn xuất hiên, Yona đều tìm cách tán tỉnh, bày tỏ tình cảm với Oh Ri On (Park Seo Joon đóng), hai anh chàng thậm chí có một cảnh hôn nóng bỏng. Những tình huống đuổi bắt hài hước của Ji Sung và Park Seo Joon trở thành điểm nhấn, mang lại tiếng cười cho khán giả. Người xem cũng giành nhiều tình cảm cho bộ đôi Ji Sung - Park Seo Joon.

Cặp nam - nam 'Kill me, heal me' được đề cử Cặp đôi đẹp nhất

Cư dân mạng đều khá hài lòng với các đề cử, họ cho biết sẽ bầu chọn nhiều cho cặp đôi Ji Sung - Park Seo Joon: "Tôi ủng hộ cặp đôi này", "Chắc chắn tôi sẽ bầu chọn cho họ rồi", "Tôi nghĩ họ sẽ chiến thắng đấy", "Tôi muốn cặp đôi Si Won - Park Seo Joon nữa".

Đài MBC năm nay có 2 bộ phim đình đám là She Was Pretty và Kill Me, Heal Me. Khán giả sự đoán giải Daesang sẽ là cuộc đua giữa Ji Sung và Hwang Jung Eum, ngôi sao mới nổi Park Seo Joon cũng nhận được sự ủng hộ.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận