Cặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lực

   00:00 - 19/03/2015   

Bom tấn Avengers: Age Of Ultron (AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON) gần đây đã tung ra rất nhiều phiên bản poster nhân vật dành cho Iron Man, Hulk, Thor, Captain America, Hawkeye, Black WidowNick Fury. Tất cả đều giới thiệu qua các siêu anh hùng mà chúng ta đã từng biết trong vài năm qua. Nhưng phiên bản poster lần này của Scarlet Witch và Quicksilver đã cho chúng ta những cái nhìn cận cảnh về hai siêu anh hùng mới toanh này khi họ lần đầu tiên được ra mắt trong Avengers: Age Of Ultron
 
Cặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lực


Scarlet Witch (hay còn được biết đến với cái tên Wanda Maximoff) sẽ được thủ vai bởi nữ diễn viên gợi cảm Elizabeth Olsen. Bạn có thể thấy trong poster bên trên vừa được Marvel đăng tải, cô ta đang điều khiển siêu năng lực bằng đôi tay của mình. Trong Avengers: Age Of Ultron, Scarlet Witch sẽ có khả năng sử dụng, khai thác ma thuật và cho phép cô ta có thể thôi miên, điều khiển vật thể và bắn ra các tia năng lượng.

Trong truyện tranh, Scarlet Witch là một trong những nhân vật hùng mạnh nhất của Vũ Trụ Marvel với khả năng thay đổi hiện thực bằng ma thuật hỗn mang. Thậm chí, cô còn từng là một kẻ thù đáng sợ của cả nhóm Avengers và X-Men. Nhưng đối với phiên bản điện ảnh này, năng lực của Scarlet Witch có thể được điều chỉnh lại cho phù hợp với Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.
 
Cặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lực


Quicksilver (Pietro Maximoff) của Aaron Taylor Johnson có khả năng di chuyển động với tốc độ ngang ngửa tia sét. Trong tấm poster, có vẻ như Quicksilver đang cố gắng chạy thật nhanh khỏi những robot Ultron đang đuổi theo phía sau mà không hề có vẻ mệt mỏi hay toát mồ hôi.

Việc Quicksilver và Scarlet Witch được ra mắt trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel có thể là một bước đột phá khá lớn. Mặc dù cặp chị em này trong truyện tranh gốc của Marvel là những dị nhân, nhưng cả hai thường làm việc cho nhóm Avengers nhiều hơn là X-Men. Đó cũng là lý do vì sao bên phía X-Men cũng có một phiên bản Quicksilver khác của Evan Peters từng xuất hiện trong X-Men: Days Of The Future Past.
 
Cặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lực


Trong trailer mới nhất của Avengers: Age Of Ultron, có vẻ như ban đầu cặp chị em này sẽ bị cám dỗ để theo phe của Ultron, sau đó họ sẽ quyết định quay lại giúp sức nhóm Avengers. Điều này cũng khá giống với nguồn gốc của họ trong truyện tranh khi cả hai cũng từng theo phe của phản diện trước khi gia nhập nhóm Avengers.
 
Cặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lựcCặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lựcCặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lựcCặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lựcCặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lựcCặp song sinh dị nhân trong “Avengers: Age Of Ultron” phô diễn siêu năng lực


Avengers: Age Of Ultron sẽ được khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 24/04/2015. 

Theo Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT