Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man

   00:00 - 20/12/2014   

Vì kịch bản của “Captain America: Civil War” đã gần hoàn thành nên nhà sản xuất chỉ có thể cho Spider-Man 1 chân cameo nếu anh hùng này được trở về với Marvel.

Trong suốt 2 tuần qua, việc Sony Hack tiết lộ cuộc thương lượng giữa Marvelvà Sony Pictures nhằm đưa Spider-Man vào các dự án tương lai của hãng là một trong những sự kiện được nhiều người quan tâm nhất. Trong lúc các fan vẫn đang hy vọng vào khả năng thành công của cuộc đàm phán trên (dù rất ít), Badass Digest lại tiết lộ rằng, Marvel đã hoàn thành kịch bản của Captain America mà chẳng cần tới Spider-Man.
 
Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 1
 
Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 2

Theo trang thông tin này, nhân vật Spider-Man/Peter Parker không phải là 1 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong nội dung kịch bản của dự án phim Captain America: Civil War. Bên cạnh đó, nếu Marvel đạt được thỏa thuận với Sony Pictures, Spider-Man có thể sẽ trở thành nhân vật khách mời trong phần 3 này. Sau đó, Siêu Nhện sẽ góp mặt trong 2 phần của The Avengers: Infinity War và loạt dự án “đánh lẻ” khác mà Marvel xây dựng cho anh. 

Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 3
 
Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 4

Mặt khác, hai đạo diễn của phim là Anthony cùng Joe Russo đều nhất trí nâng tầm ảnh hưởng của Bucky Barnes/The Winter Soldier lên trong Captain America: Civil War. Badass Digest cho biết, căn nguyên của việc Iron Man quay ra đối địch với Captain America là vì chiến binh mùa đông đã giết cha mẹ của người anh hùng này.
 
Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 5
Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 6

Về phía cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình khi Marvel dễ dàng buông tay với Spider-Man. Tuy nhiên, đa số đều đồng ý rằng, chuyện dự án Captain America: Civil War phải thay đổi vì không có Siêu Nhện là điều đã được dự đoán từ trước. Vì còn gần 2 năm nữa “niềm tự hào nước Mỹ” mới trở lại màn ảnh rộng, các fan vẫn tỏ ý mong chờ động thái tích cực từ phía Sony.
 
Captain America 3 tiếp tục tiến hành mà không có Spider-Man 7

Theo dự kiến, Captain America: Civil War sẽ ra rạp vào ngày 06/05/2016 tại Mỹ.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận