Captain America: “Cậu ấy có thứ sức mạnh mà tôi chỉ có trong phim"

   23:35 - 05/04/2018   

Thứ ba vừa qua có lẽ là một trong những ngày buồn nhất của Captain America khi một cậu bé fan hâm mộ của anh đã qua đời vì không thể tiếp tục chống chọi với căn bệnh ung thư. Quá đau buồn vì sự việc trên, Captain đã có những lời trải lòng đầy xúc động gửi đến gia đình cậu. 

Lời chia buồn của Chris trên Twitter.
Lời chia buồn của Chris trên Twitter.

"Damon có trong mình một thứ sức mạnh mà tôi chỉ có trong phim." Những lời chia buồn của Evans, "Cậu ấy là một chiến binh thật sự đấy. Dũng cảm, vị tha, đầy lòng trắc ẩn và rất đáng tự hào. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được trở thành một người bạn của cậu ấy. Xin gửi tặng tất cả tấm chân tình của tôi dành cho ông và gia đình ông, Brian à"

Thông báo của cha Damon vào sáng sớm trên Twitter.
Thông báo của cha Damon vào sáng sớm trên Twitter.

Cha Damon, ông Brian A.Billeck đã gửi lời từ biệt của con trai đến mọi người vào sáng nay bằng tài khoản twitter của mình. 

"Điệp viên Damon đã gục ngã!" (Lời thoại từ Avengers) Damon chắc chắn sẽ thích câu nói này lắm ♥️. Bé con Damon của tôi đã chấp nhận thất bại trong cuộc chiến chống chọi với tên ung thư xấu xa vào lúc 11:26 sáng nay. Cám ơn tất cả lời yêu thương, cầu nguyện và ủng hộ từ mọi người! Damon thực sự là hiện thân của Captain America đó. 

Sau khi biết được siêu anh hùng yêu thích của Damon là Captain America, Chris Evans vẫn luôn giữ liên lạc với Damon. "Chris Evans vẫn thường xuyên gửi tin nhắn hỏi thăm bé Damon qua twitter. Chúng tôi xin được phép không nói thêm vì dù sao đó cũng là bí mật của 2 người họ. Việc anh ấy vẫn dành thời gian quý báu của mình cho gia đình Damon, chúng tôi thật sự rất biết ơn vì điều đó"

DienAnh.net

Gửi bình luận