“Captain America: Civil War” tiết lộ cốt truyện trước khi khởi quay

   00:00 - 21/03/2015   

“Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel” Giai đoạn Hai sắp kết thúc với hai siêu phẩm sắp được ra mắt trong năm nay là Avengers: Age Of Ultron (AVENGERS: Đế Chế Ultron) và Ant-Man. Giai đoạn Ba sẽ bắt đầu bằng bom tấn Captain America: Civil War được ra rạp vào năm 2016. Nhiều người đang tin rằng giai đoạn sản xuất của phim đã được bắt đầu từ khá sớm, tuy nhiên, theo nguồn tin từ Collider thì ngày bấm máy sẽ được bắt đầu trong vòng chưa đầy hai tuần nữa. 
 

“Captain America: Civil War” tiết lộ cốt truyện trước khi khởi quay 

Mặc dù vậy, hiện tại vẫn chưa rõ liệu ngày 1 tháng 4 sắp tới có phải là ngày quay những cảnh đầu tiên chưa, thậm chí còn có một tiết lộ rằng ngày sản xuất có thế bắt đầu từ sớm hơn nữa. Nguồn tin cho biết, hiện tại nhà sản xuất đang gấp rút tiến hành tìm kiếm và thử vai cho các diễn viên từ nhiều nước khác nhau trong phần này.

 

Ngoài ra, thông báo tuyển diễn viên cũng đã cho chúng ta biết được tóm tắt nội dung chính thức của Captain America: Civil War như sau: “Theo sau sự kiện Avengers: Age Of Ultron, các liên minh chính phủ trên toàn thế giới thông qua một hiệp ước được thiết lập để điều chỉnh hoạt động của tất cả siêu anh hùng. Điều này gây ra sự phân cực trong nội bộ nhóm Avengers, tạo nên hai phe gồm Iron ManCaptain America, gây ra một trận chiến sử thi giữa những người đồng đội”.

 

“Captain America: Civil War” tiết lộ cốt truyện trước khi khởi quay

 

Dĩ nhiên, tóm tắt nội dung này không mang đến nhiều bất ngờ lắm cho các fan cuồng. Tại buổi họp báo công bố lịch phim của Marvel vào cuối năm ngoái, cả Chris EvansRobert Downey Jr. đã xuất hiện và giả vờ rằng cả hai đang chuẩn bị tẩn nhau trên sân khấu. Mặc dù vậy, đoạn tóm tắt này cũng ngầm khẳng định rằng ít nhất bộ phim sẽ lấy cảm hứng từ bộ truyện Civil War của tác giả Mark Millar. Chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi xem liệu bộ phim này có khác biệt gì nhiều so với tác phẩm gốc hay không.
 “Captain America: Civil War” tiết lộ cốt truyện trước khi khởi quay

 

Ngoại trừ Cap và Iron Man ra, các nhân vật đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Captain America: Civil War bao gồm Falcon (Anthony Mackie thủ vai), Black Panther (Chadwick Boseman), Hawkeye (Jeremy Renner), Black Widow (Scarlett Johansson) và Crossbones (Frank Grillo). Ngoài ra, các nhân vật khác đang được đồn đoán rằng sẽ tham gia vào phần này còn có Winter Soldier, War Machine, Ant-Man, Spider-Man, Baron Zemo… Cầm trịch cho phim vẫn là bộ đôi đạo diễn đã từng thành công với Captain America: The Winter Soldier là Anthony Russo Joe Russo.
 
“Captain America: Civil War” tiết lộ cốt truyện trước khi khởi quay 

 


Captain America: Civil War sẽ được ra mắt vào ngày 06/05/2016.
 

 

Movieweb

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT