Captain Marvel sẽ là nhân vật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel

   15:10 - 22/05/2018   

Có lẽ Thanos nên cảm thấy may mắn khi Captain Marvel chưa xuất hiện trong Avengers: Infinity War

Sau phần phim riêng của mình, Captain Marvel (Brie Larson) sẽ nhập hội cùng Biệt đội báo thù trong Avengers 4 ra mắt vào năm 2019. Christopher Markus - người viết kịch bản cho cả 2 phần phim của Avengers: Infinity War, đã nhá hàng rằng Captain Marvel sẽ là nhân vật mạnh nhất được biết đến trong Vũ trụ Marvel.

"Chúng tôi cực kỳ hào hứng khi sở hữu nhân vật này. Bạn biết đấy, bộ phim vẫn chưa ra mắt vì vậy chúng tôi đang suy nghĩ một vài ý tưởng hay ho. Cơ mà nhìn chung thì cái được gọi là thước đo năng lực chưa tồn tại ở MCU", Markus chia sẻ.

So sánh hình ảnh của Captain Marvel trong truyện tranh và nguyên mẫu
So sánh hình ảnh của Captain Marvel trong truyện tranh và nguyên mẫu.

Nhắc đến vai trò mà Captain Marvel sẽ thể hiện trong Avengers 4, Markus nhấn mạnh rằng cô ấy là người gần gũi nhất với Captain America khi cả 2 đều thuộc kiểu người "biết rõ là mình đúng và không thích bị nói là họ sai".

"Vì thế, khi kết nối cùng với họ, những con người đang rối toang và một gã Quill hoang mang cùng ông chú Tony có cái tôi to bằng cả cái MCU, sẽ thú vị như thế nào khi một người như Captain Marvel, với thái độ bình tĩnh, bước vào khung cảnh đó và thốt lên, "Im lặng nào!"" Anh chia sẻ.

Captian Marvel và Nick Fury sẽ có mối quan hệ như thế nào?
Captian Marvel và Nick Fury sẽ có mối quan hệ như thế nào?

Một điều mà ai cũng biết đó là khung cảnh mà Captain Marvel sẽ diễn ra vào những năm 1990, cô sẽ là siêu anh hùng đầu tiên Nick Fury đụng mặt.

"Chúng tôi cũng muốn mở rộng thêm quá khứ của Nick Fury (Samuel L. Jackson) trước khi anh ấy tham gia vào những thứ điên rồ như siêu anh hùng trên thế giới" ông chủ của Marvel, Kevin Feige nói "Bạn biết đấy, lần đầu chúng ta gặp gỡ nhân vật này là khi anh ấy tìm đến Tony với lời nói "Anh là một phần của Vũ trụ rộng lớn này. Anh chỉ chưa biết nhiều về điều đó thôi.""

Captain Marvel dự kiến sẽ ra rạp vào 8/3/2019.
Captain Marvel dự kiến sẽ ra rạp vào 8/3/2019.

XEM THÊM: Toàn tập dàn sao Avengers trước và sau khi dậy thì!

Hậu trường

Digital Spy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT