Bị chê diễn đơ lại dính phốt mùa dịch, Cha Eun Woo cảm kích fan vì vẫn động viên và ủng hộ

   15:13 - 21/08/2020   

Cha Eun Woo là một trong những mỹ nam được yêu thích bởi vẻ đẹp như tượng tạc, dù sau khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng anh chàng vẫn đang tiếp tục cố gắng tiến bộ để làm hài lòng fan hâm mộ đã ủng hộ mình bấy lâu.

>> Bạn đã biết: Cha Eun Woo: Idol sở hữu vẻ ngoài nam thần, học vấn 'khủng'

Cha Eun Woo cảm kích vì fan hết lòng ủng hộ sau khi dính 'phốt'

>>>>> Xem thêm: Cha Eun Woo tung bộ ảnh đẹp như tượng tạc làm fan ngơ ngẩn, quên luôn lỗi lầm đi bar mùa dịch

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây sau khi chụp ảnh cho tạp chí Esquire, Cha Eun Woo đã dành thời gian nói về sự ủng hộ của khán giả chính là nguồn an ủi và sức mạnh to lớn nhất của anh: “Tôi cảm thấy ấm lòng nhất la 2khi thấy fan bình luận rằng: “Chúng mình sẽ mãi bên cậu dù có xảy ra chuyện gì”. Câu nói “dù có xảy ra chuyện gì” thực sự cho tôi rất nhiều sức mạnh”.

Cha Eun Woo cảm kích vì fan hết lòng ủng hộ sau khi dính 'phốt'

Cha Eun Woo gần đây đã xác nhận sẽ đóng chính trong phim truyền hình mới của đài tvN “True Beauty”. Dự án đang trong giai đoạn đầu sản xuất và chàng mỹ nam vô cùng hào hứng khi nói về phim: “Kịch bản phim thú vị tới nỗi tôi đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần. Đây sẽ là một lần lột xác hoàn toàn. Mỗi lần đọc kịch bản, dù tôi đã đọc trước đó rồi nhưng vẫn bật cười với những đoạn hấp dẫn”.

Cha Eun Woo cảm kích vì fan hết lòng ủng hộ sau khi dính 'phốt'

>>>>> Xem thêm: Cha Eun Woo viết thư tay xin lỗi vì đi bar trong lúc giãn cách xã hội, CDM dịu giọng tha thứ

Lần đầu hợp tác cùng Moon Ga Young, Cha Eun Woo đã hết lời khen ngợi cô bạn học cùng đại học này: “Vì Moon Ga Young có kinh nghiệm diễn xuất nên cô ấy đã hóa thân vào vai Joo Kyung thực sự rất xuất sắc. Vì chúng tôi đã biết nhau từ khi học chung trường rồi nhưng tôi nghĩ quay phim cùng nhau chắc chắn sẽ rất thú vị và tôi nghĩ chúng tôi sẽ tạo ra một bộ phim hay với những vai diễn thú vị”.

Cha Eun Woo cảm kích vì fan hết lòng ủng hộ sau khi dính 'phốt'

Cha Eun Woo là diễn viên trẻ triển vọng của làng phim Hàn. Trong đợt đầu của dịch bệnh Covid-19, anh chàng đã không may dính phốt đi bar và nhận nhiều chỉ trích bên cạnh những nhận xét tiêu cực về diễn xuất của anh, tuy vậy với sự ủng hộ của các fan, chàng mỹ nam đã có thật nhiều động lực để vượt qua sóng gió.

 

Mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO) hôn trai ngay trên sóng truyền hình

Bộ ảnh Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận