Cha Seung Won nói "không" với những cảnh giường chiếu

   00:00 - 01/12/2014   

Nam tài tử đã có những chia sẻ thú vị xung quanh sự nghiệp diễn xuất của mình.
 
Cha Seung Won nói 'không' với những cảnh giường chiếu
 
Gần đây, Cha Seung Won đã thực hiện một cuộc phỏng vấn chuyên sâu với Hankyorae để chia sẻ về nhiều chủ để khác nhau như cách làm cha, diễn xuất cũng như sự nổi tiếng của mình. Được biết đến là một người nghệ sỹ tài năng, một người cha mẫu mực, Cha Seung Won chiếm được nhiều tình cảm của khán giả với cách cư xử đúng đắn và rất đàn ông. Khi được hỏi rằng liệu anh có phải là một người cha ấm áp và chăm sóc con cái tận tình, Cha Seung Won trả lời:"Những người cha thì cũng là cha mẹ phải không? Những người mẹ đã làm tốt thiên chức của họ là sinh ra đứa bé. Người đàn ông phải làm tốt hơn nữa dù họ không phải là người mang nặng đẻ đau".
Cha Seung Won nói 'không' với những cảnh giường chiếu
 
Sau đó, phóng viên lại hỏi về những điều thú vị xung quanh sự nghiệp diễn xuất của anh, nhất là những cảnh để lộ da thịt trên màn ảnh rộng. Anh trả lời: "Mặc dù tôi không cởi đồ trên màn hình, nhưng tôi đã cởi chúng vào những dịp khác nhau (cười lớn). Tuy nhiên, tôi cũng đã từ chối những cảnh giường chiếu khi được yêu cầu". Giải thích về điều này, Cha Seung Won cho biết: "Trên thực tế, tôi là người đàn ông đã kết hôn. Vì vậy tôi nghĩ rằng những quyết định này của mình là đúng đắn. Ngay cả những cảnh hôn đặc sắc trên phim tôi cũng bỏ qua".

Hiện tại, Cha Seung Won đang trong quá trình tích cực nghiên cứu kịch bản của phim truyền hình Hwajung sẽ được phát sóng vào đầu năm 2015.
 

Theo YAN News

Gửi bình luận