Trích thù lao cho bạn diễn dù đang bệnh nặng, Chadwick Boseman 1 lần nữa được ca ngợi

   12:30 - 01/10/2020   

Cuối tháng 8/2020, công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi hay tin chàng “Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman đã ra đi. Điều này đã để lại rất nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ, người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Dù đã hơn một tháng trôi qua, song những câu chuyện ấm áp về Chadwick Boseman vẫn thường xuyên được các đồng nghiệp của anh nhắc tới.

Chadwick Boseman được ca ngợi khi trích thù lao cho bạn diễn dù bị ốm
Chadwick Boseman bất ngờ "ra đi" khiến công chúng không khỏi thương tiếc. (Ảnh: APNews)

>> Xem thêm: 7 diễn viên từng vào vai ngôi sao trong phim Hàn: Jun Ji Hyun nhập vai xuất thần

Gần gây nhất, theo Hollywood Reporter, nữ diễn viên Sienna Miller đã có dịp chia sẻ một câu chuyện cảm động về người đồng nghiệp Chadwick Boseman của cô. Được biết, Miller từng có lần hợp tác với Chadwick Boseman trong 21 Bridges (2019) và thời điểm đó, nam diễn viên quá cố đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Chadwick Boseman được ca ngợi khi trích thù lao cho bạn diễn dù bị ốm
Chadwick Boseman và Sienna Miller trong 21 Bridges. (Ảnh: Fox News)

>> Có thể bạn quan tâm: Sao bị bạc đãi ở Hollywood: Aquaman sôi máu tố Warner Bros, Lee Hyung Bun bị phân biệt đối xử

Cụ thể, Chadwick Boseman đã giúp đỡ Miller rất nhiều trong chuyện tài chính, điển hình là việc đàm phán cát xê giữa hãng phim và Miller. Theo đó, trong quá trình đàm phán cát xê với hãng phim, Miller đã muốn tăng thù lao của mình nhưng bị hãng phim từ chối.

Biết được điều này, Chadwick Boseman khi đó là nam chính, kiêm đồng sản xuất của phim đã đưa ra đề nghị khó tin, đó là trích một phần thù lao của mình để ủng hộ cho Miller. Ngoài ra, để trấn an nữ diễn viên, Boseman còn nói cô xứng đáng với số tiền thù lao đó.  

Chadwick Boseman được ca ngợi khi trích thù lao cho bạn diễn dù bị ốm
Miller chụp ảnh cùng Chadwick Boseman. (Ảnh: Daily Mail)

Điều khiến người ta cảm động hơn, đó là thời điểm quyết định nhường cát xê cho đồng nghiệp thì cũng là lúc Boseman đang vật lộn với căn bệnh hiểm nghèo của mình. Dù đau đớn vì bệnh tật, song chàng “Chiến binh Báo đen” vẫn luôn vui vẻ, hòa nhã và mỉm cười trước đồng nghiệp. Ngoài ra, Chadwick Boseman luôn nỗ lực hoàn thành cảnh quay của mình một cách tốt nhất.

Chadwick Boseman được ca ngợi khi trích thù lao cho bạn diễn dù bị ốm
Chadwick Boseman trong một cảnh phim của 21 Bridges. (Ảnh: Twitter)

Đối với Chadwick Boseman, Miller luôn cảm thấy biết ơn và quý mến anh. Chia sẻ thêm trên Hollywood Reporter, nữ diễn viên cho biết: “Tôi khâm phục cách cư xử của Chadwick Boseman. Anh ấy hòa nhã, tôn trọng và luôn nghĩ cho người khác. Dù vậy, anh ấy không hề phô trương".

Cuộc đời của Chadwick Boseman luôn mang lại niềm vui cho người khác. Anh thường xuyên làm từ thiện, gửi tiền hỗ trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, Boseman còn san sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp khi họ gặp khó khăn.

Chadwick Boseman được ca ngợi khi trích thù lao cho bạn diễn dù bị ốm
Chadwick Boseman đã giúp đỡ rất nhiều cho đồng nghiệp của mình dù khi đó còn đang vật lộn với căn bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: Tumblr)

>> Có thể bạn chưa xem: Sao Hollywood ép cân vì vai diễn: "Joker" sụt tận 23kg vẫn chưa so được với "Batman"

Có thể nói, dù đã không còn nữa, song Chadwick Boseman vẫn luôn sống mãi trong lòng mọi người và hơn hết, cả bạn bè, đồng nghiệp, người thân và người hâm mộ sẽ luôn nhớ về Chadwick Boseman với hình ảnh của một người đàn ông hoàn hảo, tốt bụng.  

Qua đời

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT