Tạm nghỉ làm "Báo Đen Hoàng Thượng", Chadwick Boseman gặp lại anh em đạo diễn Russo trong phim mới

   17:15 - 13/07/2018   

Sau Black PantherAvengers: Infinity War, "Báo Đen Hoàng Thượng" Chadwick Boseman tiếp tục tái ngộ với hai anh em đạo diễn Joe RussoAnthony Russo trong một dự án phim mới ngoài Marvel.

Nam diễn viên đã chính thức xác nhận sẽ góp mặt vào vai chính của phim 17 Bridges - một thám tử cảnh sát ở thành phố New York săn đuổi một kẻ đi giết hại các cảnh sát trong thành phố. Bộ phim này sẽ được cầm trịch bởi hai anh em đạo diễn nhà Russo.

Chadwick Boseman hợp tác với hai anh em đạo diễn Russo trong phim mới
Chadwick Boseman đã vô cùng thành công với vai diễn Black Panther

Ngôi sao của Black Panther lần đầu làm việc với hai anh em đạo diễn Russo là trong bộ phim Captain America: Civil War trong năm 2016, đánh dấu lần đầu ra mắt MCU (Marvel Cinematic Universe: Vũ trụ Điện ảnh Marvel) trong vai T'Challa, vị vua tương lai của vương quốc Wakanda. Sau đó Boseman lại tiếp tục hợp tác với hai anh em Russo trong bom tấn Avengers: Infinity War, cũng trong vai Black Panther theo bộ phim cùng tên do đạo diễn Ryan Coogler thực hiện. Bộ ba Joe Russo, Anthony RussoChadwick Boseman cũng sẽ lại làm việc với nhau cho phần 4 của loạt phim Avengers, dự tính công chiếu tháng 5 năm 2019.

Chadwick Boseman hợp tác với hai anh em đạo diễn Russo trong phim mới
Hai anh em đạo diễn Russo sẽ lại hợp tác với Chadwick Boseman trong dự án 17 Bridges

17 Bridges là dự án từng gây "hỗn chiến tranh quyền" giữa STX Film, Sony, Universal và Warner Bros. Đạo diễn Brian Kirk (Game of Thrones) đã chính thức ký hợp đồng thực hiện bộ phim, với lịch trình sản xuất hình ảnh sẽ được bắt đầu trong tháng 9 tới. 

Ngày công chiếu chính xác vẫn chưa được xác định, nhưng dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau. Lần này Boseman sẽ đổi "địa bàn" từ Wakanda đến những con phố của thiên đường New York.

XEM THÊM: Black Panther và Chadwick Boseman thắng giải BET Award

Tái hợp

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT