"Chaebol's Daughter" vất vả xác định dàn diễn viên chính

   00:00 - 05/05/2015   

Bộ phim "Chaebol's Daughter" của đài SBS chính thức đổi tên thành "True Romance". Hai nhât vật chính được biết sẽ do nữ diễn viên Moon Geun Young và nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đảm nhiệm vai chính thì hiện giờ đã được xác định là do nữ diễn viên ca sĩ UEE và Sung Joon đảm nhiệm.

'Chaebol's Daughter' vất vả xác định dàn diễn viên chính

Theo một bài báo gần đây cho biếtm Park Hyung Sik và Sung Joon đã xác nhận tham gia tuyến nhân vật nam trong bộ phim này. Tuyến nhân vật nữ sẽ do UEE, nữ diên viên vừa kết thúc bộ phim "Fool Love" và Lim Ji Yeon, người đóng vai chính trong bộ phim "Obsessed" đã có một buổi thảo luận chi tiết về việc tham gia vào bộ phim "True Romance" này.

Nếu UEE tham gia vào bộ phim "True Romance", cô sẽ vào vai Jang Yoon Na, một người phụ nữ trẻ luôn muốn che giấu thân phận gia đình giàu có của mình. Không hài lòng với tư tưởng hôn nhân được sắp đặt vì lý do tài chính. Cô luôn muốn sẽ tìm được một người yêu cô vì chính bản thân cô chứ không phải vì bố mẹ cô là ai. Vì thế Yoon Na quyết định làm công việc bán thời gian ở một trung tâm mua sắm và vờ như cô là một người có hoàn cảnh khó khăn.

Park Hyung Sik sẽ vào vai Yoo Chang Soo, người có tất cả mọi thứ và sẽ thừa kế trung tâm mua sắm nơi Yoon Na đang làm việc. Các cô gái đều ấn tượng với sự giàu có và vẻ đẹp trai của anh nên khi Yoon Na không bị hấp dẫn bởi những điều ấy, cô đã gián tiếp khơi dậy lòng hiếu kỳ của thiếu gia Chang Soo.

Sung Joon sẽ vào vai người quản lý trung tâm mua sắm. Vì xuất thân nghèo khó của mình nên anh luôn cố gắng phấn đấu tiến lên phía trước và tham vọng sẽ kết hôn với một người phụ nữ giàu có.

Vai diễn của Lim Ji Yeon trong bộ phim này sẽ là người bạn thân của Jang Yoon Na và cũng là một nhân viên của khu trung tâm mua sắm này.

Choi Hyung Hun, người đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ bộ phim "A Word From A Warm Heart" sẽ là đạo diễn của bộ phim này, và biên kịch Ha Myung Hee cũng chính là biên kịch của "A Word From A Warm Heart" sẽ là người chắp bút cho "True Romance"

"True Romance" dự kiến sẽ có 30 tập, và sẽ lên sóng vào tháng 6 sau khi bộ phim "Heard It Through The Grapevine" kết thúc.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận