Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng "khác người" trên màn ảnh Hàn

   00:00 - 15/04/2015   

Dạo gần đây các bộ phim truyền Hàn Quốc đều nói về đề tài học đường. Mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh được làm rõ hơn bao giờ hết. Dưới đây là bảy vị nhà giáo "tốt điển hình", nhưng không phải lúc nào họ cũng được lòng học sinh. Các bạn cùng chúng tôi chấm điểm cho họ nhé.

Ji Hyun Woo - Angry Mom

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Thầy giáo Park No Ah của Ji Hyun Woo là một người rất có lý tưởng và ngọt ngào. Anh ấy có thể ngây thơ nhưng những gì anh làm hết lòng đều vì muốn tốt cho những học sinh của anh. Anh luôn quan tâm đến chúng, luôn tìm mọi cách để có thể thấu hiểu được chúng. Công việc của anh không kết thúc khi tiếng chuông nhà trường thông báo tan học. Sau giờ học, anh vẫn tiếp tục quan tâm đến học sinh khi bọn trẻ ra về. Thầy giáo Park No Ah xứng đáng được một điểm A đúng không nào.

Daniel Choi - School 2013

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Thầy giáo của Daniel Choi từ ban đầu là một vị giáo viên khá thờ ơ với học sinh và giảng dạy theo một hình thức rất "hệ thống". Anh không mấy quan tâm đến tâm lý học trò của mình. Nhưng nhờ có cô giáo Jang Nara, đã thức tỉnh anh về trách nhiệm của một giáo viên cần phải có đối với học sinh. Điểm B cho thầy vì sự nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Jang Nara - School 2013

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Jang Nara vào vai một giáo viên hết lòng vì học sinh. Cô không chỉ đưa các học sinh lạc lối trở về với con đường đúng đắn mà còn chăm sóc và giúp thầy giáo Choi biết có trách nhiệm hơn với các học sinh của mình. Không ai xứng đáng với điểm A hơn Jang Nara.

Kim Soo Hyun - My Love From Another Star

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Kim Soo Hyun vào vai một giáo sư trong bộ phim "My Love From Another Star". Anh không chỉ là một thiên tài mà còn có một kiến thức rất sâu rộng về bộ môn của mình. Tuy rằng thầy hơi có "vấn đề" trong cách biểu đạt cảm xúc. Thầy cũng không "vì tình riêng" mà cho ngôi sao Hallyu Jun Ji Hyun qua được môn của mình. Thầy, xứng đáng được điểm A+

Kim Hee Ae - Secret Love Affair

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Kim Hee Ae vào vai giáo viên âm nhạc của Yoo Ah In trong bộ phim "Secret Love Affair". Cô là một giảng viên piano rất giỏi và luôn hỗ trợ cho học sinh của mình. Tuy nhiên sau đó cô đã vướng vào chuyện tình yêu với học trò của mình, tuy rằng cả hai đều đã trưởng thành, nhưng theo quan niệm đó vẫn là điều không đúng. Vì thế cô giáo Kim, cô chỉ được điểm B thôi

Lee Chung Ah - Flower Boy Ramen Shop

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Lee Chung Ah đã hẹn họ với chính học sinh của mình do Jung Il Woo thủ vai trong bộ phim "Flower Boy Ramen Shop". Nhưng trước khi xác nhận tình cảm, cô đã nhiều lần hạ gục cậu học sinh với trái bóng rổ của mình. Là một giáo viên thể dục cô giáo Lee hoàn toàn xứng đáng với điểm A+. Tuy nhiên, "đánh" và "hẹn hò" với học sinh là điều không được khuyến khích, thế nên sau đó cô đã bị đình chỉ giảng dạy, cho dù chỉ là tạm thời.

Lee Min Jung - BIG

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Lee Min Jung vào vai một giáo viên dạy thế trong bộ phim BIG. Trong bộ phim này cô cũng rơi vào lưới tình với chính học sinh của mình, nhưng khác với trường hợp của cô giáo Lee Chung Ah và Kim Hee Ae, do linh hồn người cô yêu đang tạm thời trú ngụ trong thân xác của cậu học sinh này. Nhưng cô cũng không được đánh giá cao trong việc cư xử và giúp đỡ học sinh. Cô giáo Lee Min Jung, cô được điểm B-.

Lee Pil Mo - Who Are You School 2015

Chấm điểm 7 thầy cô nổi tiếng 'khác người' trên màn ảnh Hàn

Lee Pil Mo vào vai thầy giáo toán học trong bộ phim "Who Are You - School 2015". Thầy giáo Lee là một giáo viên bộ môn Toán, nhưng những gì anh phải đối mặt tại ngôi trường này không phải chỉ là các chương trình học mà còn phải đối mặt với các vấn đề xã hội học đường nghiêm trọng. Thông qua một buổi phỏng vấn với TV Daily, Lee Pil Mo đã nói lên quan điểm của mình rằng "Những năm thái thiếu niên của học sinh là quan trọng nhất, đó là thời gian trưởng thành hết sức nhạy cảm khi bọn trẻ phải quyết định về con đường tương lai của mình, và giáo viên chính là những người chịu trách đưa đường dẫn lối cho bọn trẻ đi theo con đường đúng đắn."

Theo bạn thì thầy giáo của Lee Pil Mo sẽ là một nhà giáo như thế nào, hãy đón xem bộ phim vào ngày 27/04 và chấm điểm cho thầy nhé.

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận