Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

   00:00 - 06/06/2014   

Theo thông lệ, các đài truyền hình Trung Quốc thường chọn tháng 7 để bắt đầu phát sóng các phim thần tượng cho các đối tượng trẻ tuổi.
 
Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

Tuy nhiên trong năm nay, dù chỉ mới bước sang tháng 6, các đài truyền hình đã bắt đầu lên lịch để phát sóng những bộ phim được khán giả trông mong nhất. Trong số những bộ phim này, không thể không nhắc đến Tê Lợi Nhân Sư của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi, Cổ Kiếm Kỳ Đàm có Dương Mịch tham gia, bộ phim Trung Quốc đầu tiên của Nichkhun Một Và Một Nửa Mùa Hè, Mỹ Nhân Như Họa của Vu Chính...

1. Mỹ Nhân Như Họa (★★★)

Tên gốc của bộ phim là Khuynh Thành Tuyết. Bộ phim này đã từng được phát sóng vào năm 2012, nhưng vì sức ảnh hưởng của cái tên Vu Chính mà đài Chiết Giang và Thiểm Tây đã lựa chọn phát sóng lại bộ phim này. Với nội dung xoay quanh chủ đề bi kịch tình yêu, đấu tranh gia tộc cùng với hình tượng nhân vật nữ trong sáng, hiền lành, thông minh, Mỹ Nhân Như Họa đã tập hợp được các yếu tố hot nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khán giả theo dõi đông đảo.
 
Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của bộ phim là có sự tham gia của Đổng Khiết trong vai nữ chính. Thời gian này, danh tiếng của Đổng Khiết đã suy giảm rất nhiều sau khi dính scandal ly dị và nói xấu chồng cũ trên mặt báo.

2. Dũng Sĩ Chi Thành (★★★)
 
Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

Thể loại phim chiến tranh này thường rất kén người xem, nhưng từ khi các nhà làm phim lồng ghép thêm yếu tố thần tượng thì tình trạng ế ẩm đã được giảm bớt phần nào. Cũng như các bộ phim chung đề tài khác, Dũng Sĩ Chi Thành không nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình cho đến khi người hâm mộ biết Chung Hán Lương sẽ thủ vai nam chính. Đa phần phái nữ đều khẳng định họ không quan tâm đến nội dung phim mà chỉ thích ngắm Chung Hán Lương mà thôi.

3. Tê Lợi Nhân Sư (★★★★)

Điểm mạnh lớn nhất của bộ phim này là sự xuất hiện của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Dù bộ phim Bộ Bộ Kinh Tình không nhận được sự ủng hộ của khán giả, nhưng danh tiếng của 2 người chưa từng bị sụt giảm.
 
Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

Ngay khi bắt tay vào sản xuất bộ phim, Ngô Kỳ Long đã hướng tới những người trẻ tuổi và học sinh. Vì vậy các yếu tố của bộ phim đều được chú ý để phù hợp với đối tượng khán giả được hướng tới, bao gồm yếu tố hài và học đường. Tê Lợi Nhân Sư hứa hẹn sẽ là bộ phim nổi bật nhất trong mùa hè này.

4. Cổ Kiếm Kỳ Đàm (★★★★)

Dương Mịch đã chính thức làm mẹ, điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ chia tay với những vai diễn đáng yêu của phim thần tượng để tập trung vào mảng điện ảnh cùng những vai diễn chững chạc hơn. Vì vậy ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Cổ Kiếm Kỳ Đàm được tiết lộ, cư dân mạng đã dậy sóng với tác phẩm được đánh giá là: "Bộ phim tiên kiếm cuối cùng của Dương Mịch".
 
Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

Nhà sản xuất Cổ Kiếm Kỳ Đàm muốn hướng tới các khán giả nam khi cố tình chuyển thể phim từ game tiên kiếm nổi tiếng cùng tên với nhân vật chính là chàng Bách Lý Đồ Tô. Tuy nhiên bộ phim cũng lồng ghép rất nhiều yếu tố tình yêu nên hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng lớn khán giả nữ.

Ngoài Dương Mịch, Cổ Kiểm Kỳ Đàm còn tập hợp được rất nhiều ngôi sao thần tượng như Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng, Chung Hân Đồng, Trương Mông... Cổ Kiếm Kỳ Đàm hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của loạt phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp từng gây sóng gió trước đây.

5. Một Và Một Nửa Mùa Hè (★★★)

Trước tình trạng thất bại thê thảm của các bộ phim Trung - Hàn, Một Và Một Nửa Mùa Hè đang phải đứng trước rất nhiều khó khăn. Dù vậy, nhà sản xuất của bộ phim vẫn tỏ ra cực kỳ lạc quan với tác phẩm lần này. Một Và Một Nửa Mùa Hè được đánh giá rất thích hợp với khán giả nữ khi có nội dung xoay quanh chuyện tình ở trường học cùng với ước mơ được nổi tiếng của những người trẻ tuổi.
 
Chấm điểm các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 6

Với sự tham gia của 2 chàng mỹ nam là Nichkhun của Hàn Quốc và Tưởng Kình Phù của Trung Quốc, Một Và Một Nửa Mùa Hè hứa hẹn sẽ thỏa mãn những cô gái trẻ luôn mơ mộng về các anh chàng đẹp trai và chuyện tình lãng mạn như giấc mơ.

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận