Chân Tử Đan hoàn hảo trong "Người băng" 3D

   00:00 - 25/04/2014   

"Iceman - Người băng" đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả bởi tính giải trí cao khi phối hợp được chất hành động cùng yếu tố hài hước.

"Người băng" của Chân Tử Đan "tấn công" màn ảnh ViệtĐể có được những cảnh quay hành động thể hiện được khả năng võ thuật siêu đẳng của Chân Tử Đan nói riêng và xứng tầm một bom tấn Hoa Ngữ nói chung, các nhà làm phim Người băng đã không chỉ đầu tư công sức mà còn là khoản kinh phí rất lớn cho bộ phim này.
 
Chân Tử Đan hoàn hảo trong 'Người băng' 3D

Cùng với diễn xuất nhuần nhuyễn của các cao thủ võ thuật như Tử Đan hay Vương Bảo Cường, hiệu ứng những trường đoạn hành động, đặc biệt những cảnh cận chiến của Người băng rất chân thực và thoả mãn sự mong đợi của khán giả.

Iceman - Người băng là bộ phim mới nhất của diễn viên, nhà sản xuất Chân Tử Đan, lấy cảm hứng từ hành trình xuyên không gian trong bộ phim kinh điển The Iceman Cometh ra mắt từ năm 1989. Ngoài Chân Tử Đan, bộ phim còn thu hút được dàn sao danh tiến của điện ảnh Hoa ngữ bao gồm “quái kiệt” Vương Bảo Cường (Thiên Hạ Vô Tặc), người đẹp Huỳnh Thánh Y (Kung Fu Hustle) và diễn viên kì cựu Nhậm Đạt Hoa.
 
Đây là bộ phim hành động võ thuật đầy kịch tính pha tình cảm, bối cảnh phim diễn ra trong thời hiện đại ở Hồng Kông nhưng nhân vật chính lại đến từ nhiều thế kỷ trước, các tình tiết hài hước đan cài xuyên suốt bộ phim khiến khán giả dễ dàng cảm thấy thư giãn.

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận