Chân Tử Đan sẽ thay thế Ben Affleck, trở thành Batman mới của DC?

   16:07 - 31/01/2018   

Hiện tại có một số tin đồn cho thấy Ben Affleck sẽ chỉ còn tiếp tục thủ vai Bruce Wayne/Batman trong hai tập phim Suicide Squad 2 và/hoặc Flashpoint, trong khi đó DCEU không cho thấy có dấu hiệu nào sẽ kết thúc chỉ sau vài tập phim. Và với việc Batman là một nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong các cốt truyện về các siêu anh hùng đơn lẻ cũng như nhóm Justice League của DC, vì thế chắc chắn phải có một ai đó đủ tầm vóc để khoác lên mình bộ giáp đen thay thế cho Affleck.

Chân Tử Đan lọt vào danh sách đề cử đóng vai Batman thay Ben Affleck

Chân Tử Đan được đề cử đóng vai Batman thay thế Ben Affleck.

Mới đây, trang ShortList đã liệt kê ra một danh sách những nam diễn viên đủ khả năng đảm nhận vai diễn nặng ký này, và thật bất ngờ khi trong đó xuất hiện cái tên Chân Tử Đan, diễn viên châu Á duy nhất xuất hiện trong danh sách.

Có lẽ ai cũng biết Chân Tử Đan là một ngôi sao võ thuật rất nổi tiếng ở Hong Kong. Gần đây anh có tham gia một vài dự án bom tấn của Hollywood, chẳng hạn Rogue One: A Star Wars Story hay xXx: Return of Xander Cage, nên có lẽ sẽ không còn mấy xa lạ với khán giả điện ảnh trên thế giới.

Không những thế, với độ tuổi phù hợp, khả năng nhập vai những nhân vật nổi tiếng (điển hình là Diệp Vấn) rất ngọt, cùng nền tảng võ thuật siêu đẳng và vượt trội so với bất kỳ diễn viên nào ở Hollywood, việc Chân Tử Đan có thể đảm nhận tốt vai diễn Batman có lẽ sẽ không có gì phải bàn cãi.

Chân Tử Đan lọt vào danh sách đề cử đóng vai Batman thay Ben Affleck

Anh sẽ phải vượt qua rất nhiều ứng cử viên lớn để giành vai diễn đáng mơ ước này.

Vấn đề duy nhất hiện tại đó là để giành được vai Batman, ông hoàng võ thuật của Hong Kong sẽ phải vượt qua hàng loạt ứng cử viên nặng ký khác, tất cả đều là những ngôi sao lớn ở Hollywood, chẳng hạn Jake Gyllenhaal (một cái tên rất được kỳ vọng sẽ thủ vai Batman), Joaquin Phoenix, Chris Pine, Keanu Reeves, Jason Statham, hay Josh Brolin.

Theo bạn, liệu Chân Tử Đan có phù hợp để đóng vai Batman hay không? Và nếu không thì ai mới là người xứng đáng thay thế vị trí của Ben Affleck?

(Ảnh: Internet)

 

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close