Chân Tử Đan, Mike Tyson đấu võ tay đôi trong "Diệp Vấn 3"

   00:00 - 25/12/2015   

Hai ngôi sao võ thuật có màn tỉ thí trực tiếp, không cần nhờ diễn viên đóng thế trong tác phẩm kể về cuộc đời võ sư Diệp Vấn.

Bộ phim IP Man 3 (Diệp Vấn 3) kể về câu chuyện của võ sư Diệp Vấn sau khi đánh bại nhiều đối thủ phương Tây, giành lại danh dự cho võ thuật Trung Quốc. Trường đào tạo võ thuật của ông bắt đầu thịnh vượng và cũng từ đó, ông gặp được đồ đệ bậc nhất của mình thời bấy giờ - Lý Tiểu Long. Nhà sản xuất không tìm một diễn viên vào vai Lý Tiểu Long mà dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này.

Chân Tử Đan, Mike Tyson đấu võ tay đôi trong 'Diệp Vấn 3'
Mike Tyson và Chân Tử Đan trên phim trường Diệp Vấn 3.

Người hâm mộ háo hức với thông tin Diệp Vấn 3 được dàn dựng lại và có sự tham gia của tay đấm quyền anh nổi tiếng - Mike Tyson. Trong trailer mới nhất được tung ra, màn tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson gây chú ý nhất, khiến nhiều người chờ đợi phim ra mắt.

Cảnh hành động giữa hai ngôi sao được thể hiện trực tiếp, không cần diễn viên đóng thế. Chân Tử Đan nói: "Phim hành động đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tôi không nói các bạn bỏ qua sự an toàn nhưng chắc chắn mạo hiểm là điều bạn phải chấp nhận nếu như muốn hãnh diện khi tạo ra một tuyệt phẩm kinh điển".

Chân Tử Đan chia sẻ anh hâm mộ Mike Tyson từ nhỏ và việc được hợp tác, thể hiện các thế võ với thần tượng là niềm vui ngoài mong đợi. Anh cho rằng Mike Tyson có vẻ ngoài khó gần và đáng sợ nhưng khi tiếp xúc sẽ thấy anh là người tốt tính và cởi mở.

Chân Tử Đan, Mike Tyson đấu võ tay đôi trong 'Diệp Vấn 3'
Tác phẩm khép lại series về cuộc đời võ sư Diệp Vấn.

Diệp Vấn lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2008 và tạo nên kỷ lục phòng vé, được vinh danh ở hạng mục "Phim hay nhất" ở Lễ trao giải Kim Tượng 2009. Diệp Vấn 3 được đầu tư 32 triệu USD và sẽ khép lại series phim tiểu sử về nhân vật danh tiếng này. Phim có sự góp mặt của các ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông...

Diệp Vấn 3 dự kiến khởi chiếu từ ngày 31/12.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận