"Chàng cướp biển vùng Caribbean" Orlando Bloom lõa lồ trên sân khấu kịch

   20:00 - 28/05/2018   

Orlando Bloom trong một cảnh của vở diễn đã thoát y hoàn toàn và khán giả đã được chứng kiến gần như toàn bộ thân thể phía sau của anh…

Chàng cướp biển Orlando Bloom vô tư khỏa thân 100% trên sân khấu kịch
Orlando Bloom nổi tiếng qua các phim Pirates of the Caribbean, Lord of the Rings,...

Trở lại với sân khấu kịch West End ở London, Orlando Bloom tham gia diễn xuất trong vở Killer Joe. Trong tối 26/5, đêm công diễn đầu tiên của vở kịch, sự xuất hiện của tài tử nổi tiếng đã thu hút sự chú ý và đông đảo khán giả đã kéo đến rạp. Không để khán giả thất vọng, anh chàng đã cống hiến cho nghệ thuật nhiệt tình đến nỗi... khỏa thân toàn bộ trong vở kịch. Những đường cong từ mông và thân thể của anh lồ lộ trước mắt khán giả, trong đó có cả cô bạn gái Katy Perry. Nội dung của cảnh đó là Orlando Bloom khỏa thân và đứng nói chuyện với hai nhân vật nữa, sau đó, anh tiến vào phòng. 

Chàng cướp biển Orlando Bloom vô tư khỏa thân 100% trên sân khấu kịch
Chàng tài tử để khán giả chiêm ngưỡng toàn bộ phía sau của mình

Trong vở kịch Killer John, vai diễn của Orlando Bloom là thám thử kiêm sát thủ Joe Cooper. Một tên buôn ma túy tên Chris thuê Joe giết mẹ để đoạt lấy số tiền bảo hiểm trả nợ. Không có tiền trả cho Joe, Chris trả công bằng cô em gái của mình. Và chuyện chỉ bắt đầu rắc rối khi bố của Chris biết được âm mưu này trong khi Joe đã vô tình phải lòng cô em gái của Chris. Đây là một vở kịch nổi tiếng từng được dựng năm 1998 sau đó chuyển thể thành phim vào năm 2011. New York Times nhận xét đây là vở kịch có đầy cảnh khỏa thân xen lẫn nhiều cảnh bạo lực rợn người. Nó tạo nên một cơn địa chấn nhưng hòa trộn được với dòng chảy của câu chuyện một cách rất tự nhiên.

Chàng cướp biển Orlando Bloom vô tư khỏa thân 100% trên sân khấu kịch
Vô tư thả rông trên biển cùng người tình Kary Perry

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với siêu mẫu Miranda Kerr, Orlando Bloom đến với Katy Perry. Sau nhiều lần hợp tan, hiện tại cả hai vẫn đang tiếp tục mối quan hệ. Lần khỏa thân nhiệt tình này trên sân khấu cũng chẳng phải là lần đầu tiên Orlando Bloom để người khác thấy "phần nhạy cảm" của mình. Trong một kỳ nghỉ cùng người tình, Orlando Bloom cũng vô tư thoải mái khoe "của quý" trước bàn dân thiên hạ trên bãi biển. Bên cạnh những người tình bốc lửa, chàng tài tử điển trai này cũng dính nhiều tin đồn liên quan đến giới tính. Năm 2015, để giúp một người đồng nghiệp hoàn thành kỉ lục số người hôn trong 30 giây để gây quỹ từ thiện, Orlando Bloom sẵn sàng hôn luôn anh bạn của mình dù anh là nam. 


Orlando Bloom hôn bạn diễn đồng giới

Tin bên lề Lộ hàng Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT