Chàng Vợ Của Em: Khi diễn viên phụ tỏa sáng chẳng kém gì 2 nhân vật chính

   18:30 - 13/09/2018   

Nhiều người sau khi xem Chàng Vợ Của Em, nhiều người không khỏi gật gù tâm đắc, ngoài hai diễn viên chính diễn xuất cực ổn thì phim còn có cả dàn diễn viên phụ để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong mắt khán giả.

Thanh Trúc (vai bé Út Ngọc)

Chàng Vợ Của Em: Diễn viên phụ tỏa sáng chẳng kém gì nhân vật chính

Là gương mặt mới hoàn toàn đối với khán giả Việt Nam, Thanh Trúc cũng thừa nhận chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, ấy vậy mà cô nàng vẫn "xử" rất ngọt vai Út Ngọc vừa đanh đá, vừa bướng bỉnh. 

Ngay ở những phân đoạn đầu tiên, Trúc đã diễn tả rất tốt tính cách ương bướng, hay chống đối của mình với anh Hai. Điều này vô tình khiến khán giả có cái nhìn không mấy thiện cảm về nhân vật này vì Hùng đã dành quá nhiều tình cảm, hy sinh tất cả vì em gái.

Thế nhưng, đến khi Ngọc trải lòng với Mai, rằng tất cả những sự chống đối ấy đều vì muốn tốt cho anh, muốn anh sống cho riêng mình thay vì suốt ngày chăm chăm bảo bọc em gái. Sự chuyển biến tâm lý từ một cô nàng ngỗ nghịch sang một cô em hiểu chuyện, thương anh đã được Thanh Trúc truyền tải rất tốt, rất tự nhiên. Chỉ nhiêu đó cũng đủ để cô ghi điểm trong lòng khán giả.

Hứa Vĩ Văn (vai Mạnh)

Chàng Vợ Của Em: Diễn viên phụ tỏa sáng chẳng kém gì nhân vật chính

Mạnh là một nhân vật gần như hoàn hảo về mọi mặt: Ngoại hình đúng chuẩn "sói ca", tài giỏi và có tham vọng trong công việc. Thế nhưng, cuối cùng nhân vật này lại lộ ra một nét xấu khiến ngay cả Mai và khán giả không yêu thương nổi: lợi dụng Mai, biến cô thành viên gạch lót đường cho sự thành công của mình.

Khỏi phải nói, với kinh nghiệm diễn xuất của mình, Hứa Vĩ Văn đã khắc họa vô cùng thành công nhân vật Mạnh. Ban đầu là một tay sát gái biết nói những lời có cánh, đến khi bộc lộ tham vọng trong công việc và cuối cùng là "lật mặt" nhanh như Ariana Grande hủy show, Hứa Vĩ Văn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vân Trang (vai Hà)

Chàng Vợ Của Em: Diễn viên phụ tỏa sáng chẳng kém gì nhân vật chính

Không có quá nhiều đất diễn trong Chàng Vợ Của Em, Vân Trang vẫn khiến khán giả nhớ tới khi thể hiện một cô vợ đảm đang, hi sinh sự nghiệp để lui về chăm sóc góc bếp gia đình. Phải nói thật, ngoại hình nữ tính, giọng nói mềm mỏng, ngọt ngào của Vân Trang rất hợp với hình ảnh một cô nội trợ quanh quẩn ở nhà chăm chồng, chăm con.

Diễn xuất của Vân Trang trước nay vẫn luôn được đánh giá cao, vì vậy một vai nhỏ này chẳng đủ làm khó được cô nàng. Dù biết khen là dư thừa, thế nhưng vẫn phải đánh giá cao những phân đoạn của Vân Trang, như một khoảng lặng trái ngược hoàn toàn với Mai (Phương Anh Đào), nhắc nhở người phụ nữ không nên chỉ quanh quẩn nơi góc bếp mà giết chết ước mơ, sự nghiệp của bản thân.

Một bộ phim hoàn hảo đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng của cả một tập thể, trong đó, các nhân vật phụ nắm giữ vai trò then chốt trong sự thành bại của phim. Thật may mắn, Chàng Vợ Của Em có cả dàn phụ xịn xò, từ ngoại hình đến diễn xuất chẳng có điểm gì cần chê trách.

Ảnh: Tổng hợp

Chàng Vợ Của Em trở thành dấu mốc được trông đợi và quan tâm từ mọt phim bởi đây là lần hợp tác thứ 7 của cặp đôi ăn ý với biệt danh "vua phòng vé" là Charlie Nguyễn - Thái Hoà.
Đã từng gây ấn tượng cùng nhau qua nhiều bộ phim, đến với Chàng Vợ Của Em, Thái Hoà đã được  trở thành một "soái ca" bất đắc dĩ yêu nội trợ, sợ chó nhưng lại giàu tình cảm và có được một câu chuyện tình cực kỳ ngôn tình với cô nàng "Ngọc nữ" mới của điện ảnh Việt là Phương Anh Đào.
Đây được xem là một trong những bom tấn đình đám sẵn sàng bùng nổ khi ra rạp.
Phim ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.

Phim hot Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận