Channing Tatum diễn thoát y trong cơn mưa 5.000 USD

   00:00 - 05/07/2015   

Họa sĩ thiết kế Howard Cummings của phim Magic Mike XXL vừa tiết lộ với People về phân đoạn thoát y cuối cùng. Ông nói: "Chúng tôi sử dụng 5.000 tờ một USD thật cho phim và dùng chủ yếu cho phân cảnh cuối. Chúng tôi quyết định dùng tiền thật bởi đạo diễn Steven Soderbergh thường thích những cú máy chuyển động từ toàn vào cận liền mạch và không cắt. Vì thế, phải dùng thật nhiều tiền để chúng rơi thật lâu. Tiền giả thường hay bị nhàu, rúm ró và dễ bị phát hiện, khiến cảnh phim không thật".

Nhà thiết kế kể sau mỗi cú máy ghi hình cảnh thoát y trong cơn mưa tiền, tiền rơi vãi khắp nơi trong trường quay. "Bộ phận đạo cụ chỉ có tám người và ai cũng phải cật lực nhặt tiền để quay cú máy kế tiếp. Các diễn viên quần chúng, đa phần là phụ nữ, cũng rất háo hức được xem những ngôi sao diễn lại cảnh này nên họ nhanh chóng nhặt giúp tiền để thực hiện lại cảnh quay. Lúc quay cảnh này ai ở phim trường cũng vui".

Channing Tatum diễn thoát y trong cơn mưa 5.000 USD

Phân đoạn thoát y cuối trong "Magic Mike XXL" sử dụng tới 5.000 tờ một USD thật.

Trường đoạn thoát y cuối cùng của Magic Mike XXL mất bốn ngày quay và 900 diễn viên quần chúng. "Chúng tôi diễn tập trong nhà khoảng 10 ngày rồi ghi hình. Êkíp làm việc rất chính xác và khẩn trương. Các ngôi sao đều làm việc rất chuyên nghiệp bởi họ đã quen với phim từ các tập trước".

Magic Mike XXL là phần tiếp theo trong loạt phim lấy chủ đề về nghề vũ công thoát y. Phần đầu ra mắt năm 2012 từng tạo nên một hiện tượng phòng vé. Chỉ với kinh phí khiêm tốn là 7 triệu USD, phim thu về 167,2 triệu USD trên toàn thế giới và là một trong những tác phẩm độc lập đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2012.

Phim mới tiếp tục kể về hành trình của nhóm vũ công thoát y khi họ đi biểu diễn từ từ Tampa, Florida tới Myrtle Beach ở Bắc Carolina (Mỹ).

Channing Tatum diễn thoát y trong cơn mưa 5.000 USD

"Magic Mike XXL" quy tụ dàn trai đẹp đình đám của Hollywood.

Phim được ghi hình trong gần hai tháng hồi mùa thu năm 2014, có Channing Tatum tiếp tục sản xuất và đóng vai chính. Ba diễn viên từ phần một là Alex Pettyfer, Matt BomerJoe Manganiello sẽ trở lại, chỉ duy nhất Matthew McConaughey không tiếp tục theo dự án này. Steven Soderbergh không ngồi ghế đạo diễn mà chuyển sang làm quay phim và giám đốc sản xuất. Trợ lý đạo diễn của phần một là Gregory Jacobs chuyển lên làm đạo diễn của Magic Mike XXL.

Bộ phim hài hước, tâm lý này đã "khuấy đảo" phòng vé Bắc Mỹ từ hôm 1/7.

 

Trailer Magic Mike XXL

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận