Charlize Theron thực sự khao khát vai diễn trong Furiosa spin-off

   16:44 - 20/04/2018   

Charlize Theron hiện đang rất nóng lòng cho vai diễn đả nữ Furiosa trong dự án Mad Max: Fury Road spinoff thực hiện bởi đạo diễn George Miller. Không phải bộ phim nào reboot cũng được mong đợi như Mad Max của George Miller -thương hiệu làm nên tên tuổi cho Mel Gibson, sau đó được chuyển sang cho Tom Hardy. Mặc dù gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất và vướng phải vụ kiện liên quan đến những khoản hoa hồng, Fury Road vẫn xứng đáng là một trong những phim xuất sắc nhất năm 2015.

Fury Road là một trong những phim xuất sắc nhất năm 2015
Fury Road là một trong những phim xuất sắc nhất năm 2015

Điều này giống như một sự đền đáp xứng đáng cho những  nỗ lực không ngừng của Miller. Mad Max: Fury Road trở thành một bom tấn lúc ra mắt, giúp ông nhận được cơn mưa lời khen và dành chiến thắng trong 6 hạng mục trên tổng số 10 đề cử Giải thưởng Viện Hàn lâm. Hồi công chiếu, phim đã được tung hô như một tác phẩm kinh điển thời hiện đại và nhân vật Furiosa của Charlize Theron (dù không phải là nhân vật chính của phim) được yêu thích tới nỗi các fan bắt đầu yêu cầu nhà sản xuất làm một phần spinoff cho cô.  

Charlize Theron (dù không phải là nhân vật chính của phim) vẫn được yêu thích tới nỗi các fan bắt đầu yêu cầu nhà sản xuất làm một phần spinoff cho cô.
Charlize Theron (dù không phải là nhân vật chính của phim) vẫn được yêu thích tới nỗi các fan bắt đầu yêu cầu nhà sản xuất làm một phần spinoff cho cô.

Suốt 3 năm qua, công chúng đã thấy nhiều thông tin cập nhật về phần tiếp theo của Max Điên, đặc biệt sau khi phần bốn thu 378,9 triệu USD tại phòng vé và giành 6 tượng vàng Oscar hồi đầu năm 2016. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ thông báo nào chính thức từ nhà sản xuất và hãng Warner Bros. Và một bộ phim riêng cho đả nữ cụt tay Furiosa của Charlize Theron vẫn còn là điều gì đó xa xôi.

Mới đây, tờ Screen Rant đã có buổi phỏng vấn độc quyền Charlize Theron về bộ phim mới mà cô tham gia (Tully). Khi được hỏi về một bộ phim riêng cho Furiosa được thực hiện. Cô cho biết cô vẫn chưa thể đưa ra bất cứ thông tin nào, nhưng cô vẫn rất hy vọng cho vai diễn này. Cô nói:

“ Tôi mong là như vậy. Tôi yêu vai diễn của mình và rất muốn làm việc với George Miller. Ý tôi là tôi đã làm tốt ngay từ đầu. Với ông ấy (George Miller), cũng giống như làm việc với Jason Reitman. Tôi thậm chí không cần phải đọc kịch bản. Tôi tin tưởng ông ấy và thật tuyệt khi bạn có niềm tin đó với một nhà làm phim.”

Charlize Theron muốn được hợp tác với đạo diễn George Miller lần nữa
Charlize Theron muốn được hợp tác với đạo diễn George Miller lần nữa

Không có gì ngạc nhiên khi Theron vẫn còn giữ được nhiệt huyết và mong muốn được hóa thân thành Furiosa thêm lần nữa. Kể từ khi Fury Road được phát hành, cô đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng về một bộ phim solo cho vai diễn của mình. Thậm chí đã có tin đồn rằng phần ngoại truyện này đã quay xong, chỉ chờ ngày tung ra. Nhưng cho đến nay, chưa có phần riêng cho Furiosa hay phần tiếp theo nào được xác nhận.

Đã 3 năm trôi qua, Charlize Theron vẫn giữ được nhiệt huyết và đang rất nóng lòng cho sự tái xuất một lần nữa
Đã 3 năm trôi qua, Charlize Theron vẫn giữ được nhiệt huyết và đang rất nóng lòng cho sự tái xuất một lần nữa

Điều này cũng dễ hiểu, vì Miller đang bận rộn trong vụ kiện với hãng Warner Bro. Vì theo điều khoản đặt ra trước đó, hãng Warner Bros. sẽ chi tiền thưởng cho hãng sản xuất của Miller là Kennedy Miller Mitchell nếu kinh phí sản xuất không vượt quá 157 triệu USD. Miller cho rằng chính Warner Bros. đã khiến công ty ông vượt khỏi ngân sách đề ra từ trước, bắt buộc ông phải đâm đơn kiện lên tòa án. Công ty Kennedy Miller Mitchell lần đầu đem vụ kiện đến Tóa án tối cao của New South Wales vào tháng 9, tố cáo hãng sản xuất Warner Bros. đã cố tình đưa ra những quyết định không cần thiết khiến kinh phí sản xuất của Fury Road vượt ngưỡng 157 triệu USD. Theo George Miller, nếu Warner Bros. không nhúng tay vào thì công ty của ông đã không vượt ngân sách và sẽ nhận được khoản thưởng thêm 7 triệu USD như đã giao kèo. Ông cũng tố cáo Warner Bros. đã vi phạm điều khoản hợp đồng và không thông qua với công ty Kennedy Miller Mitchel của ông trước khi thực hiện các hợp tác bổ sung với đối tác thứ ba. Theo đó, Warner Bros. đã đồng ý nhận khoản cấp vốn 12,5% tổng kinh phí từ RatPac Entertainment mà không thông báo với công ty của ông trước. Warner Bros. cũng đã đưa ra thông cáo ngắn khẳng định họ có bằng chứng để chứng minh những lời tố cáo này là thiếu cơ sở.

Đạo diễn George Miller
Đạo diễn George Miller

Nhưng nếu họ có thể giải quyết vụ kiện một cách êm đẹp, đi đến một thỏa thuận và “sửa chữa” mối quan hệ giữa họ  thì có lẽ Theron sẽ trở thành ngôi sao trong Furiosa một ngày không xa. Hãy cùng dienanh.net cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Phim nên xem Phim hot Phim kinh điển

Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close