Châu Đông Vũ nhận phim truyền hình bất chấp nội dung, lý do vì một chữ tiền

   16:46 - 30/06/2020   

Bị coi là nữ hoàng phim truyền hình dở, Châu Đông Vũ luôn khiến người ta phải ngán ngẩm vì chọn kịch bản quá kém. Giờ đây, khi cát-xê của cô được hé lộ người ta mới nhận ra Châu Đông Vũ đóng phim vì tiền.

Châu Đông Vũ nhận phim bất chấp nội dung, lý do vì chữ tiền

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi cát-xê của Châu Đông Vũ trong bộ phim Mạc Hậu Chi Vương được hé lộ. Theo báo cáo tài chính của công ty văn hóa Đỉnh Long, trong 3 năm qua họ đã chuyển khoản cho Châu Đông Vũ đến 2 lần. Lần đầu là hơn 50 triệu CNY (~164 tỷ đồng), lần thứ 2 là 58 triệu CNY (~191 tỷ đồng). Tổng cộng Đỉnh Long chuyển cho Châu Đông Vũ số tiền lên đến 109 triệu CNY.

Châu Đông Vũ nhận phim bất chấp nội dung, lý do vì chữ tiền

Về phía La Tấn anh cũng nhận được khoản tiền lên đến 77 triệu CNY (~253 tỷ đồng) từ phía Đỉnh Long. Dựa vào báo cáo của Đỉnh Long, trong thời gian qua công ty này chỉ hợp tác với Châu Đông Vũ và La Tấn trong bộ phim Mạc Hậu Chi Vương. Vì vậy người ta suy đoán số tiền khủng kia chính là cát-xê của 2 diễn viên. 

>>> Xem thêm: Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, đến lượt Châu Đông Vũ bị mắng là "thủy hậu"

Ngoại trừ Châu Đông Vũ và La Tấn, bộ phim này còn có sự góp mặt của Trương Vũ Kỳ, Trần Sổ, Lưu Nhuế Lân, Tạ Quân Hào. Tiền đầu tư cho cả bộ phim là 280 triệu CNY (~923 tỷ đồng). Trong đó riêng tiền cát-xe của Châu Đông Vũ và La Tấn đã lên đến hơn 180 triệu CNY. Đồng nghĩa với việc nhà sản xuất chỉ còn 100 triệu CNY để làm phim và trả tiền cát-xê cho dàn diễn viên còn lại. 

Châu Đông Vũ nhận phim bất chấp nội dung, lý do vì chữ tiền

Tiền cát-xê của Châu Đông Vũ và La Tấn chiếm đến 64% tổng số tiền đầu tư của đoàn làm phim Mạc Hậu Chi Vương

Điểm douban của Mạc Hậu Chi Vương chỉ có 5,9 và không tạo được tiếng vang nào sau khi lên sóng. Ngoài tác phẩm này, những dự án truyền hình khác của Châu Đông Vũ như Ma Tước hay Bắt Gặp Tình Yêu đều thất bại thảm hại. Ngoài diễn xuất của Châu Đông Vũ thì nội dung các bộ phim này cũng đều rất kém. Cách đây không lâu cô lại nhận lời quay một bộ phim chiếu mạng chuyển thể và đóng vai đệ nhất mỹ nhân. Dù vài năm trước Châu Đông Vũ từng tuyên bố không vào vai mỹ nhân cổ trang vì nhan sắc không đủ.

>>> Xem thêm: "Gồng mình" làm đệ nhất mỹ nhân, Châu Đông Vũ bị chê cười khi lộ tạo hình

Châu Đông Vũ nhận phim bất chấp nội dung, lý do vì chữ tiền

Tạo hình đệ nhất mỹ nhân của Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần

Từ Ảnh hậu Kim Mã lẫn Kim Tượng, việc Châu Đông Vũ lại chuyển sang đóng phim truyền hình thần tượng chiếu mạng, hợp tác với nam diễn viên kém tên tuổi Hứa Khải khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Khi tạo hình của Châu Đông Vũ được hé lộ, người ta lại càng ném đá cô nhiều hơn. Bất chấp mọi lời chê bai, Châu Đông Vũ vẫn lặng lẽ quay Thiên Cổ Quyết Trần.

Châu Đông Vũ nhận phim bất chấp nội dung, lý do vì chữ tiền

Khi cát-xê khủng của Châu Đông Vũ được hé lộ, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên chỉ nghiêm túc lựa chọn kịch bản phim điện ảnh. Về phía phim truyền hình cô chỉ chọn đoàn làm phim nào trả nhiều cát-xê hơn thay vì quan tâm đến kịch bản: "Giờ tôi biết tại sao phim truyền hình của Châu Đông Vũ dở như vậy trong khi điện ảnh lại quá thành công. Cát-xê cao nên cô ấy bất chấp thôi", "Hóa ra cô ấy tự vả mặt đóng vai đệ nhất mỹ nhân cũng là vì cát-xê sao? Tôi tò mò đoàn làm phim Thiên Cổ Quyết Trần đã trả cho cô ấy bao nhiêu".

 

Cát-xê sao Việt: Người thoải mái tiết lộ, người giấu mãi không khai

Tin bên lề Cát xê Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận