Cuộc sống bi quan hậu tin đồn ly hôn, Châu Tấn chuyển về sống cùng bố mẹ

   10:15 - 15/07/2020   

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Châu Tấn đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ suy nghĩ bi quan về cuộc sống. Đồng thời nữ diễn viên tài năng cũng hé lộ việc cô đang sống cùng bố mẹ.

Châu Tấn chuyển về sống cùng bố mẹ hậu ly hôn Cao Thánh Viễn

Vài tuần trước, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi xuất hiện thông tin Châu Tấn - Cao Thánh Viễn ly hôn. Trước đó Cao Thánh Viên đã xóa toàn bộ ảnh chụp chụp của 2 vợ chồng anh trên trang cá nhân. Phía Châu Tấn lại giữ im lặng trước tin đồn khiến người ta càng thêm tin rằng họ đã "đường ai nấy đi".

Châu Tấn chuyển về sống cùng bố mẹ hậu ly hôn Cao Thánh Viễn

>>> Xem thêm: Châu Tấn ly hôn, chồng cũ Cao Thánh Viễn xóa toàn bộ hình của 2 người

Cách đây vài ngày, Châu Tấn đã nhận lời phỏng vấn của một trang truyền thông. Nữ diễn viên đã gián tiếp thừa nhận việc ly hôn khi nói về cuộc sống bi quan và nhàm chán giống hệt những người độc thân. Châu Tấn chia sẻ: "Hàng ngày đều rất nhạt nhẽo, không có cảm xúc phập phồng. Cuộc sống bình thường chẳng có biến động gì, cũng chẳng có gì biến đổi bất ngờ. Tôi không biết mình nên làm gì".

Châu Tấn chuyển về sống cùng bố mẹ hậu ly hôn Cao Thánh Viễn

Châu Tấn hé lộ suốt 4 tháng dịch bệnh, nữ diễn viên ở nhà cùng bố mẹ, tận hưởng một cuộc sống mới hoàn toàn: "Gia đình tôi rất yên tĩnh, mọi người không hay nói chuyện cũng chẳng có ai đến chơi mạt chược. Bố tôi thích trồng mấy thứ linh tinh trong vườn, ngày nào cũng tưới nước, chăm sóc. Mẹ tôi cũng thế, bà là người rất chăm chỉ. Trong nhà chẳng có một hạt bụi nào, bà toàn ra sân quét dọn".

>>> Xem thêm: Châu Tấn - Triệu Vy và những cặp "chị chị em em" bằng mặt không bằng lòng của Cbiz

Châu Tấn chuyển về sống cùng bố mẹ hậu ly hôn Cao Thánh Viễn

Giờ đây Châu Tấn lại càng quý trọng thời gian ở bên bố mẹ: "Hơn chục tuổi tôi đã rời nhà. Thời gian ở chung với bố mẹ rất ít. Hầu hết mọi người đều như vậy, rời nhà đi học, làm việc. Cũng có nhiều người như tôi vậy, cách bố mẹ quá xa. Với tôi mà nói, đây chính là quãng thời gian mà tôi trân trọng nhất".

Nếu những ngôi sao khác đưa con đến nơi làm việc thì Châu Tấn lại đưa bố mẹ đến phim trường. Nữ diễn viên chia sẻ gia đình mình giống như "người du mục", phải di chuyển liên tục. 

Châu Tấn chuyển về sống cùng bố mẹ hậu ly hôn Cao Thánh Viễn

Châu Tấn cũng hé lộ thêm, quãng thời gian trước cô sống rất bi quan. Tuy nhiên sau khi bệnh dịch bùng nổ, Châu Tấn bắt đầu học được cách phải lạc quan hơn: "Vì con người ta sẽ phải già đi, bước gần đến tử vong hơn. Thêm nữa chúng ta chẳng thể nào may mắn hoàn toàn hoặc xui xẻo mãi. Giờ đây tôi đã lý giải được sự đa diện của con người, sự đa diện của xã hội, sự đa diện của cuộc sống. Lạc quan chính là phẩm chất rất quan trọng".

 

Cùng “cắt tóc đoạn tuyệt”, Kế Hoàng Hậu Châu Tấn hay Xa Thi Mạn có diễn xuất đỉnh cao hơn?

Ly hôn Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận