Châu Tấn đã có bầu với bạn trai mới

   00:00 - 20/05/2014   

Truyền thông đưa tin vì đang mang thai nên Hoa Đán Trung Quốc luôn được chăm sóc đặc biệt.

Kể từ khi công khai hẹn hò với Cao Thánh Viễn, Châu Tấn hiện đang là cái tên được truyền thông Trung Quốc săn đón nhiều nhất. Những thông tin về chuyện yêu đương, cưới hỏi của cặp đôi liên tục được cập nhật với người hâm mộ. Sau khi có tin đồn Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã quyết định kết hôn vào cuối năm nay, thì gần đây báo chí lại rộ tin Châu Tấn hiện đang mang bầu với bạn trai mới.

Châu Tấn đã có bầu với bạn trai mới
Châu Tấn đang hạnh phúc bên bạn trai Cao Thánh Viễn

Trang QQ cho biết trong buổi chụp hình quảng cáo tại Australia cùng Cate Blanchett và Emily Blunt, Châu Tấn được quan tâm hơn hẳn 2 cô đào Hollywood. Thậm chí, Hoa đán Trung Quốc còn có cả một đội ngũ nhân viên đi theo phục vụ và chăm sóc. Mỗi khi người đẹp lên xuống thuyền đều có người đến tận nơi dìu đỡ rất cẩn thận. Bên cạnh đó, dù vòng 2 chưa lộ rõ song vóc dáng của Châu Tấn cũng có phần "mũm mĩm" hơn trước. Những dấu hiệu này khiến nhiều người nghi ngờ cô đã có tin vui.

Châu Tấn luôn được chăm sóc đặc biệt trong buổi chụp hình với hai cô đào Hollywood

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về việc mang thai của Châu Tấn, Cao Thánh Viễn không những không phủ nhận, mà chỉ nói đầy ám chỉ: "Tôi sẽ trân trọng và yêu thương cô ấy bằng tất cả trái tim mình." Hiện tại, phía đại diện của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp đôi hi vọng họ sẽ sớm yên bề gia thất và sinh những đứa con thật đáng yêu.

Theo Ngoisao

Gửi bình luận