Châu Tinh Trì đóng Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 cùng Ngô Mạnh Đạt, tỷ phú Jack Ma vào vai khách mời?

   09:13 - 10/10/2017   

Cách đây 13 năm, siêu phẩm Tuyệt Đỉnh Kung Fu đã thực sự gây tiếng vang lớn với sự tham gia của “vua hài” Châu Tinh Trì. Và mới đây, tin đồn về việc Châu Tinh Trì sẽ trở lại với màn ảnh rộng cùng Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 đã khiến người hâm mộ được phen “mở cờ trong lòng”.

Châu Tinh Trì sẽ trở lại với dự án Tuyệt Đỉnh Công Fu 2?

Châu Tinh Trì sẽ trở lại với dự án Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2?

Những ngày gần đây, netizen xứ Trung bắt đầu xôn xao với hình ảnh Châu Tinh Trì trên poster tạm thời của Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2. Điều đó cho thấy, việc ông trở lại đóng phim gần như đã chắc chắn. Bởi Tuyệt Đỉnh Kung Fu vốn là một tác phẩm mà Châu Tinh Trì rất tâm đắc nên việc "vua hài" sẽ trở lại đóng vai chính trong phần 2 là chuyện có thể xảy ra.

Thành Long thực sự thành công với Tuyệt Đỉnh Công Fu

Thành Long thực sự thành công với Tuyệt Đỉnh Kung Fu.

Một tin thu hút dư luận không kém chính là sự xuất hiện của tỉ phú giàu có nhất nhì Trung Quốc - Mã Vân (Jack Ma) với một vai phụ trong Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2. Tuy thông tin này chưa được xác nhận nhưng ngay lập tức, Châu Tinh Trì đã nhận được vô vàn lời khen từ phía netizen xứ Trung, quả nhiên quyền lực của “vua hài” bao nhiêu năm quả nhiên vẫn vững chắc khi ông mời được cả người đứng đầu tập đoàn Alibaba.

Châu Tinh Trì và tỉ phú Mã Vân.

Châu Tinh Trì và tỉ phú Jack Ma.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho hay, ông và bạn diễn thân thiết một thời - Ngô Mạnh Đạt sẽ tái hợp sau 16 năm kể từ bộ phim Đội Bóng Thiếu Lâm trình làng, tuy trước đó, từng có tin Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt đã xảy ra bất hòa.

Bên cạnh đó, hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng cũng được cho là đã nhận lời xuất hiện trong bộ phim như Trương Mẫn, Văn Chương, La Chí Tường, Lâm Duẫn, Lương Tiểu Long…

Châu Tinh Trì không chỉ tái hợp với Ngô Mạnh Đạt…

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt sẽ tái hợp sau tin đồn mâu thuẫn.

Châu Tinh Trì làm tiếp Tuyệt Đỉnh Kung Fu, tỷ phú Jack Ma là cameo

Bộ phim còn còn chứng kiến sự trở lại của Trương mẫn.

Theo tin đồn, Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 dự kiến sẽ khai máy trong tháng 10 và sẽ được công chiếu năm 2020, song những thông tin chính thức về dàn diễn viên tham gia cũng như nội dung phim vẫn chưa được hé lộ.

Tin đồn Tin bên lề Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận