Huỳnh Hiểu Minh, Lê Minh và các đại gia giàu nhất Cbiz: Người vua phim dở, kẻ kẹt xỉ

   14:14 - 11/06/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng với khả năng kiếm tiền đáng nể. So với những đồng nghiệp cùng thế hệ, họ gây chú ý hơn cả vì ngoài danh tiếng còn nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

Với khối tài sản lên đến hàng chục triệu đô, Huỳnh Hiểu Minh, Châu Tinh Trì hay Lê Minh được mệnh danh là đại gia của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ kiếm được tiền từ cát-xê đóng phim, họ còn là những nhà đầu tư mát tay.

Huỳnh Hiểu Minh

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Trong vài năm gần đây, Huỳnh Hiểu Minh trở thành một trong những nam diễn viên bị ghét nhất Hoa ngữ. Ngoài chuyện tình yêu gây tranh cãi với AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh còn đánh mất thiện cảm của công chúng vì liên tục tham gia các bộ phim kém chất lượng bị khán giả ném đá. Tuy nhiên việc này không ảnh hưởng nhiều đến Huỳnh Hiểu Minh vì hiện tại anh đã là ông chủ giàu có.

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Bên cạnh công việc đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh còn là nhà đầu tư rất mát tay. Anh tham gia khá nhiều lĩnh vực như kinh doanh nhà hàng, đầu tư chứng khoáng, bất động sản và mở công ty quản lý nghệ sĩ. Hiện tại Huỳnh Hiểu Minh đang nắm trong tay khối tài sản lên đến hàng chục triệu đô. Cũng vì vậy mà Huỳnh Hiểu Minh nổi danh là ngôi sao phóng khoáng thích mua quà xịn tặng cho nhân viên.

>>> Xem thêm: Thích Tiểu Long - sao nhí hot nhất Cbiz ngày ấy: Đại gia ngầm, đóng phim vì đam mê

Lê Minh

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Trong Tứ đại thiên vương Hồng Kông, Lê Minh được đánh giá là người trầm lặng nhất. Vài năm qua nam diễn viên cũng không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí như trước kia nên công chúng cũng chẳng quan tâm nhiều đến anh. Lần gần đây nhất Lê Minh gây bão mạng là việc anh kết hôn với trợ lý trẻ tuổi và lên chức bố sau khi con gái chào đời.

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Thực tế Lê Minh là đại gia ngầm của Hoa ngữ. Từ nhiều năm trước khối tài sản của chàng Thiên vương đã vượt mốc 100 triệu CNY (~327 tỷ đồng) và bây giờ chắc chắn đã nhân lên gấp mấy lần. Cũng vì trở thành triệu phú khét tiếng nên Lê Minh cũng không còn mặn mà với chuyện đóng phim. Anh chuyển hướng sang đầu tư buôn bán và mỗi năm thu về hàng triệu đô tiền lời.

Tạ Đình Phong

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Nhắc đến Tạ Đình Phong, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu chuyện tay ba phức tạp giữa anh với Vương Phi và vợ cũ Trương Bá Chi. Dù vài năm gần đây Tạ Đình Phong không còn hoạt động nhiều như trước nhưng nam diễn viên vẫn được mọt phim điện ảnh yêu thích nhờ các tác phẩm từng gây bão một thời như Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết, Tân Câu Chuyện Cảnh Sát, Kẻ Chỉ Điểm, Thập Nguyệt Vi Thành...

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Lý do Tạ Đình Phong không còn đóng phim nhiều như trước là vì anh bắt đầu chuyển hưởng sang công việc hậu trường và đầu tư kinh doanh bất động sản. Ngoài việc làm chủ một công ty kỹ xảo điện ảnh hàng đầu Hoa ngữ, Tạ Đình Phong còn nắm trong tay rất nhiều khối bất động sản đắt giá ở Hồng Kông. Theo ước tính của truyền thông, tổng tài sản của Tạ Đình Phong lên đến 1 tỷ CNY (~141 triệu đô). Và toàn bộ tài sản của Tạ Đình Phong đều được đưa vào quỹ riêng dành cho con trai Lucas và Quintus.

>>> Xem thêm: Lá xanh TVB giải nghệ về thừa kế tài sản triệu đô, 3 cô tình nhân thân thiết như chị em

Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Dù các bộ phim gần đây không còn thành công và tạo được tiếng vang như vài chục năm trước nhưng Châu Tinh Trì vẫn được coi là vua hài của Hoa ngữ. Các tác phẩm do Châu Tinh Trì sản xuất khi ra rạp vẫn nhận được sự chào đón nhiệt tình của khán giả. Toàn bộ tiền kiếm được từ sản xuất phim đều được Châu Tinh Trì đổ vào kinh doanh bất động sản và kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Châu Tinh Trì, Huỳnh Hiểu Minh và dàn đại gia giàu nhất Cbiz

Theo thống kê, Châu Tinh Trì đang giữ khối tài sản lên đến hàng chục triệu đô. Giàu có đến thế nhưng Châu Tinh Trì lại nổi tiếng vì sự keo kiệt, tính toán từng đồng với bạn bè. Nắm trong tay khoản tiền khổng lồ nhưng Châu Tinh Trì không mặc quần áo đắt tiền cũng chẳng có siêu xe mà dùng hàng bình dân và di chuyển bằng xe đạp. 

LẤY CHỒNG ĐẠI GIA KHÔNG NHƯ MƠ: NGƯỜI MẤT QUYỀN NUÔI CON, NGƯỜI RA ĐI TAY TRẮNG

Nam thần Tài sản

DienAnh.Net

Gửi bình luận