Châu Tinh Trì lộ bản chất "tra nam", xù 210 tỷ của tình cũ còn đổ lỗi do yêu mù quáng

   15:30 - 26/11/2020   

Hiện tại, vụ kiện cáo giữa Châu Tinh Trì và tình cũ Vu Văn Phượng đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Hoa ngữ. Mới gần đây, "Vua hài" khiến nhiều người tức giận vì những chia sẻ trên tòa về tình cũ.

Ngày 25/11 vừa qua, vụ án đòi tiền hoa hồng giữa Vu Văn Phượng và Châu Tinh Trì đã bước sang ngày thứ 5. Lần này, đến lượt Châu Tinh Trì được triệu tập và tiến hành đối chất với luật sư các bên. "Vua hài" xuất hiện rất thoải mái và lạc quan, thậm chí còn nói đùa và trêu chọc các phóng viên có mặt ở tòa án.

Châu Tinh Trì lộ bản chất 'tra nam', xù 210 tỷ của tình cũ

Trước đó, Vu Văn Phượng đã đâm đơn kiện đòi Châu Tinh Trì phải trả cho mình số tiền 70 triệu HKD (~210 tỷ đồng) tiền chia hoa hồng từ việc đầu tư bất động sản. Cô hé lộ "Vua hài" hứa sẽ trả cho mình 80 triệu HKD (~240 tỷ đồng) vì giúp ông đầu tư thành công, tuy nhiên ông chỉ đưa cho mình 10 triệu HKD (~30 tỷ đồng). Từ lúc chia tay đến nay, Châu Tinh Trì vẫn trốn tránh tình cũ và không chịu trả số tiền còn lại cho Vu Văn Phượng. Tức giận vì hành vi tráo trở này, cô đã quyết định nhờ tòa án giải quyết.

Châu Tinh Trì lộ bản chất 'tra nam', xù 210 tỷ của tình cũ

>>> Xem thêm: 7 Vi Tiểu Bảo trên màn ảnh: Trương Nhất Sơn gây thất vọng, Châu Tinh Trì kinh điển

Khi được hỏi về chuyện này, Châu Tinh Trì thản nhiên thừa nhận ông từng hứa cho Vu Văn Phượng 80 triệu HKD (~240 tỷ đồng) tiền hoa hồng nhờ đầu tư thành công. Lý giải việc không chịu trả, Châu Tinh Trì tuyên bố: "Đó chỉ là lời nói lúc đang yêu nhau thôi mà. Đâu có giá trị pháp luật". Còn việc đưa trước cho Vu Văn Phượng 10 triệu HKD (~30 tỷ đồng) trong khoản tiền 80 triệu HKD đã hứa, Châu Tinh Trì cho rằng đó chỉ là hành động mù quáng lúc yêu đương.

Châu Tinh Trì lộ bản chất 'tra nam', xù 210 tỷ của tình cũ

Châu Tinh Trì còn trách ngược Vu Văn Phượng không giỏi đầu tư như mình mong đợi. Phía tòa và luật sư Vu Văn Phượng sau đó cũng đặt câu hỏi, nếu Vu Văn Phượng không giỏi thì tại sao Châu Tinh Trì lại giao hết tài sản cho cô quản lý. Châu Tinh Trì đã thẳng thừng tuyên bố: "Do cô ấy muốn làm thôi. Tôi đâu có ép cô ấy phải làm đâu". 

Chẳng những thế Châu Tinh Trì còn chê Vu Văn Phượng là "gà mờ" trong lĩnh vực tài chính vì mới có 3 năm kinh nghiệm làm việc. Ông tuyên bố lý do mình cho Vu Văn Phượng đến công ty hỗ trợ: "Cô ấy là người rất trung thành".

>>> Xem thêm: Sau 20 năm bị tố ngoại tình phản bội Chu Ân, cuối cùng Châu Tinh Trì cũng được giải oan

Châu Tinh Trì lộ bản chất 'tra nam', xù 210 tỷ của tình cũ

Hồ Lượng Minh là bạn thân của Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng. Khi ra tòa làm chứng, Hồ Minh Lượng khẳng định Châu Tinh Trì từng khẳng định sẽ chia 10% tiền kiếm lời từ việc đầu tư cho Vu Văn Phương, chứ không phải là "lời hứa đầu môi" như nam diễn viên tuyên bố. Thời điểm 2 người chia tay vào năm 2010, Hồ Lượng Minh cũng từng khuyên Châu Tinh Trì nên trả cho Vu Văn Phượng 70 triệu HKD còn lại: "Coi như phí chia tay vì Vu Văn Phượng đã dành cả thanh xuân cho Châu Tinh Trì".

Châu Tinh Trì lộ bản chất 'tra nam', xù 210 tỷ của tình cũ

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng hẹn hò năm 1998. Dù là cô gái không tên tuổi trong làng giải trí nhưng cô lại xuất thân trong một gia đình tài chính nổi danh. Bố là một trong những người đi đầu công cuộc kiến thiết Hồng Kông, còn anh trai là chủ một công ty chứng khoáng lớn. Vì vậy sau khi hẹn hò, Vu Văn Phượng đã từ chức để theo Châu Tinh Trì, giúp cô quản lý công ty điện ảnh cùng tiến hành đầu tư bất động sản. Sau 13 năm hẹn hò, Vu Văn Phượng đã giúp Châu Tinh Trì trở thành một trong những nghệ sĩ giàu có nhất với khối tài sản khổng lồ.

Châu Tinh Trì lộ bản chất 'tra nam', xù 210 tỷ của tình cũ

Sau khi chia tay Vu Văn Phượng, sự nghiệp của Châu Tinh Trì cũng có dấu hiệu đi xuống. Những bộ phim gần đây của ông đều không được đánh giá cao, doanh thu cũng sụt giảm nghiêm trọng. Theo các trang tin, hiện tại Châu Tinh Trì đang phải đối mặt những khoản nợ chồng chất vì làm phim thất bại, có nguy cơ phải thế chấp căn biệt thự đang sinh sống để trả cho đối tác. 

Chính vì vậy mà nhiều cư dân mạng cùng lên tiếng bênh vực cho Vu Văn Phượng. Họ chỉ trích Châu Tinh Trì là "tra nam": "13 năm bên nhau, vừa làm người yêu, vừa làm quản lý tài sản, kiêm cố vấn đầu tư. Thuê người làm cũng không có giá rẻ bèo thế đâu 'Vua hài' ơi", "Châu Tinh Trì giỏi thì giỏi thật. Tuy nhiên nhân cách thì phải xem lại", "Yêu nhau 13 năm, chưa đưa phí chia tay thì thôi, còn quỵt luôn tiền lương. Bó tay 'Vua hài'."

Tin bên lề Chia tay Kiện cáo

DienAnh.Net

Gửi bình luận