Những mảng màu đối lập biến Penthouse thành siêu phẩm: Cheon Seo Jin ác mà gây nghiện

   08:25 - 18/01/2021   

Siêu phẩm Cuộc Chiến Thượng Lưu đã kết thúc mùa đầu tiên được hơn 2 tuần nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả. Mùa 1 khép lại với nhiều ấn tượng đáng nhớ và đặc biệt phải kể đến những sự bất ngờ đến từ dàn nhân vật trong phim. Cùng nhìn lại những cái nhất đến từ các nhân vật trong mùa đầu tiên của bom tấn này nhé.

>> Bạn có biết: 3 "hạt sạn" lớn khiến siêu phẩm Cuộc Chiến Thượng Lưu mất điểm trong lòng khán giả

Cheon Seo Jin - Nhân vật nhiều kịch tính nhất 

Những tưởng vai cô giáo Cheon do Kim So Yeon thủ vai sẽ được trao danh hiệu "nhân vật nữ ác nhất phim", nhưng "nhân vật nhiều kịch tính nhất" mới là cụm từ chính xác để miêu tả cho nhân vật này. Ở tuyến phản diện, Cheon Seo Jin đã đem đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả từ ghét cay ghét đắng vì những hành động hay toan tính độc ác cho tới thương cảm vì nỗ lực làm hài lòng người cha mà biến cô thành con người như vậy.

Ấn tượng nhất phải kể đến cảnh cô đánh đàn piano giữa đêm mưa sấm chớp với tinh thần hoảng loạn sau khi lỡ ra tay làm hại cha của mình. Kết thúc mùa 1, sau bao biến cố Cheon Seo Jin đã có cái kết đẹp cho bản thân khi giữ vững chức chủ tịch trường Cheong A, mặn nồng trở lại với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và loại bỏ được hết những "cái gai" trong mắt của mình. 

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

>> Có thể bạn quan tâm: 7 giáo viên đáng nhớ của màn ảnh Hàn Quốc: Cheon Seo Jin ác nhưng gây sốt toàn châu Á

Oh Yoon Hee - Nhân vật khiến người xem bất ngờ nhất 

Oh Yoon Hee (Eugene) không chỉ là nhân vật làm cho người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà còn là "ác nữ" nguy hiểm nhất phim với toàn bộ quá trình phát triển tính cách của cô trong mùa 1. Từ nhân vật tưởng như là chính diện, Oh Yoon Hee đã "hắc hóa" ở giai đoạn cuối phim và thậm chí có lúc còn bị khán giả ghét hơn cả cô giáo Cheon Seo Jin. 

Hai hành động quá đáng nhất của Oh Yoon Hee phải kể đến là đã ra tay khiến Min Seol A (Jo Soo Min) rơi từ tầng 47 xuống và hợp tác cùng Ju Dan Tae để làm hại ân nhân của mình - Shim Su Ryeong (Lee Ji Ah). Ở cuối mùa 1 cô còn bị quy cho tội là đã khiến Shim Su Ryeong phải ra đi. Nhiều khả năng mùa 2, Oh Yoon Hee sẽ quay trở lại với thân phận chính diện và hợp tác cùng Logan Lee (Park Eun Seok) để "tính sổ" với phe nhà giàu tại Hera Palace.

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

Shim Su Ryeong - Nhân vật tội nghiệp nhất 

Qua trailer của mùa 2, có vẻ như nhân vật Oh Yoon Hee vẫn còn sống thì "bà cả" Shim Su Ryeong (Lee Ji Ah) vẫn chưa biết số phận sẽ ra sao. Là nhân vật chính trong phim nhưng Shim Su Ryeong cũng là người khổ nhất phim khi tận mắt chứng kiến sự ra đi của chồng và con gái ruột. Quá đáng hơn nữa khi ở tập 20, cô cũng bị "lãnh cơm hộp" và hung thủ không ai khác là người chồng sau Ju Dan Tae.

Đó là chưa kể Shim Su Ryeong còn bị người em thân thiết Oh Yoon Hee hãm hại sau lưng và cũng chính người này đã cướp đi sinh mạng con gái Min Seol A của cô. 

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

>> Xem thêm: Những vụ lùm xùm chấn động Kbiz: Hôn nhân bí mật khiến Lee Ji Ah gần "toang" sự nghiệp

Bae Ro Na - Nhân vật gây ức chế nhất 

Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) - con gái của Oh Yoon Hee dù ở tuyến chính diện nhưng lại không có được sự yêu mến từ phía người xem. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn khi bố ra đi sớm, mẹ thì vất vả làm việc nhưng Bae Ro Na lại hay tỏ thái độ la hét và thường khóc lóc mỗi khi có gì không hợp ý mình.

Dù rất thương mẹ nhưng cách hành xử của Bae Ro Na vẫn còn nhiều cảm tính và điều đó vô tình không làm vừa lòng người xem. Hành động quá đáng nhất của cô bé này chính là tự viết đơn xin nghỉ học và sống nổi loạn sau khi nghi ngờ mẹ mình có quan hệ không đúng với người khác. Bae Ro Na cũng là nhân vật có câu chuyện rất được mong chờ ở mùa 2, chỉ còn sống một mình và chịu sự xa lánh của mọi người khi có mẹ được cho là đã gây ra tội ở Hera Palace.

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

Cheon Seo Jin và những cái nhất của dàn nhân vật Penthouse

Mỹ nhân Phim hot Diễn xuất Vai diễn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT