Chi Pu nhận lời đóng phim "Yêu" vì Gil Lê?

   00:00 - 25/09/2015   

Tin đồn Chi Pu nhận lời tham gia phim “Yêu” vì đóng cùng với bạn thân Gil Lê có phải là sự thật? Khán giả đang mong chờ Chi Pu sẽ bứt phá với vai diễn này trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Sự đột phá trong diễn xuất 

Nổi lên và được yêu mến như một thần tượng của giới trẻ nhưng Chi Pu đã có quyết định khôn ngoan khi chuyển hướng sang vai trò diễn viên và chọn đây là nghề nghiệp phát triển lâu dài. Lao động nghiêm túc và có trong tay kha khá các vai diễn từ những vai phụ trong các phim điện ảnh như Thần tượng, Hương Ga, Chung cư ma... cho đến vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập "Vẫn có em bên đời" phần nào giúp cô tích góp được nhiều kinh nghiệm diễn xuất và dần được nhìn nhận như một diễn viên trẻ sáng giá. 

bestie-Chi Pu

Thế nhưng, để khiến mọi người nhớ đến một Chi Pu diễn viên có lẽ vẫn cần một vai diễn đột phá và màu sắc hơn. Vì thế từ khi có thông tin Chi Pu vào vai chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay, khán giả đã rất háo hức mong chờ cho dự án tiếp theo này với hy vọng đây chính là vai diễn đột phá mà cô đang cần để bứt phá trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. 

bestie-chi pu

Câu chuyện không dừng lại ở đó khi bạn diễn trong bộ phim điện ảnh này lại chính là người bạn thân ngoài đời thực Gil Lê. Cộng đồng fan yêu thích cặp đôi có dịp "sục sôi" vì Chi Pu và Gil Lê sẽ thành một cặp trong bộ phim tình yêu lãng mạn. Cho đến giờ cả hai đều không nói gì về quyết định cùng nhau đóng phim nhưng có thể thấy Chi Pu đã bỏ ngoài tai mọi "đồn thổi" để quyết tâm tạo bước ngoặt lớn cho sự nghiệp diễn xuất của mình. 

Chi Pu nhận lời đóng phim 'Yêu' vì Gil Lê?

Chi Pu nhận lời vì kịch bản giàu cảm xúc.

Vai chính trong một bộ phim điện ảnh là một cơ hội thật sự hấp dẫn cho các diễn viên trẻ và Chi Pu đã biết nắm lấy cơ hội này cho riêng mình. Nhưng vai chính không phải là điều kiện quyết định mà chính là kịch bản phim, dù khai thác về đề tài không hề mới – tình yêu nhưng bộ phim đã làm được điều mới lạ khi nói đến sự đa chiều của tình yêu. 

Chi Pu nhận lời đóng phim 'Yêu' vì Gil Lê?

Vào vai Nhi, một cô gái trẻ với tâm hồn ngây thơ và trong sáng, dù sống thiếu tình yêu thương của bố mẹ từ nhỏ nhưng Nhi có một trái tim yêu thương. Đây là phân đoạn Chi Pu hoàn toàn tự tin để thể hiện nhân vật cộng thêm lợi thế gương mặt xinh xắn và phong cách trẻ trung không quá khó đểChi Pu trở thành Nhi. Nhưng những diễn biến tâm lý dằn vặt khi Nhi hiểu và cảm nhận được sự đau đớn của tình yêu mới chính là lý do thuyết phục Chi Pu nhận vai diễn này.  

Chi Pu nhận lời đóng phim 'Yêu' vì Gil Lê?

Muốn tạo nên sự đột phá cho sự nghiệp diễn viên mình, Chi Pu đã dày công nghiên cứu những phân đoạn này và tạo ra một Nhi rất riêng.

Chi Pu nhận lời đóng phim 'Yêu' vì Gil Lê?

Nỗ lực bằng chính khả năng của mình cũng chính là cách Chi Pu trả lời lại những tin đồn về việc lựa chọn tham gia “Yêu”

Sự thân thiết vốn có ở ngoài đời của Chi Pu – Gil Lê là một lợi thế rất lớn cho hai diễn viên trẻ khi vào vai đôi bạn trong phim “Yêu”. Cả hai không phải mất nhiều thời gian để làm quen với bạn diễn mà có thể tập trung cho nhân vật ngay từ những phân cảnh đầu tiên. Đôi bạn thân nhiều lúc còn phải tiết chế cho nhân vật vì sợ rập khuôn mang hình ảnh của mình vào phim và làm mất đi tính cách của Nhi và Tú (nhân vật do Gil Lê thủ vai). 

Chi Pu nhận lời đóng phim 'Yêu' vì Gil Lê?

Đây cũng là lần đầu tiên vào vai chính một bộ phim nên Gil Lê không tránh khỏi những lúng túng và bỡ ngỡ. Nhưng chính nhờ sự có mặt của cô bạn thân Chi Pu làm bạn diễn, đã giúp Gil Lê diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc hơn rất nhiều. 

Chi Pu nhận lời đóng phim 'Yêu' vì Gil Lê?

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận