Chi Pu nói gì về "Phi vụ động trời" mới nhất của Disney

   00:00 - 20/02/2016   

Tối ngày 18.02 vừa qua, bộ phim hoạt hình đầu tiên của Walt Disney Animation trong năm 2016, Zootopia: Phi Vụ Động Trời đã có buổi ra mắt ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Chi Pu nói gì về 'Phi vụ động trời' mới nhất của Disney

Zootopia là tên của một thành phố kỳ lạ, nó không giống như bất cứ một thành phố nào khác trên thế giới. Tại đây, bạn có thể gặp tất cả các loài động vật khác nhau cùng tồn tại trên hành tinh này: những loài vật sống trên sa mạc cằn cỗi sẽ tập trung ở Sahara Square; Tundratown là nơi sinh sống của gấu Bắc cực và nai sừng tấm Bắc Mỹ; khu Rain Forest District và Little Rodentia nóng ẩm là dành cho các động vật có vú nhỏ bé; và Bunnyburrow là ngôi nhà chung của các thành viên của đại gia đình thỏ. Đặc biệt khu trung tâm Savanna Centra là nơi chung sống của vô số loài vật có vú tới từ nhiều môi trường sống khác nhau. Vì thế, ở Zootopia, bạn có thể là bất cứ ai – một con voi có kích thước khổng lồ hay chỉ là những nhóc chuột tí hon.

Chi Pu nói gì về 'Phi vụ động trời' mới nhất của Disney
Cô thỏ Judy Hopps

Và rồi đến một ngày kia, Judy Hopps – nữ cảnh sát đầu tiên và là duy nhất của Zootopia – xuất hiện. Với quyết tâm chứng tỏ bản thân, cô đã chấp nhận một thử thách – phá một vụ án bí ẩn, dù cho điều này đồng nghĩa với việc Judy sẽ phải bắt tay hợp tác với Nick Wilde – một chú cáo lắm điều và đầy tiểu xảo.

Vẫn là thể loại hoạt hình quen thuộc, nhưng Disney đã xây dựng Zootopia thành một câu chuyện trinh thám với nhiều tình tiết bất ngờ, hài hước, mang đến sự hồi hộp thú vị cho khán giả xem phim. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng Việt nhận được sự ủng hộ nhiều tình của nhiều khán giả.

Buổi công chiếu có sự tham gia nữ diễn viên Chi Pu – người đã đón chờ bộ phim Zootopia: Phi Vụ Động Trời từ rất lâu. 

Chi Pu nói gì về 'Phi vụ động trời' mới nhất của Disney

Chi Pu nói gì về 'Phi vụ động trời' mới nhất của Disney

Chi Pu nói gì về 'Phi vụ động trời' mới nhất của Disney

 

Chia sẻ của các khách mời về bộ phim

 

Zootopia: Phi Vụ Động Trời khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19.02.2016, trước hai tuần so với khu vực Bắc Mỹ, với định dạng 2D, 3D, 4DX và phiên bản lồng tiếng Việt. 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận