Cuộc sống đơn độc, nhiều khó khăn hiếm người biết của Chí Tài trước khi mất

   17:00 - 09/12/2020   

Hồi tháng 10/2020, nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ về bản thân trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà. Anh tiết lộ bản thân cảm thấy cô đơn vì sống một mình ở Việt Nam trong khi vợ đang ở Mỹ. Mỗi năm vài lần, bà xã Chi Tài sẽ bay về Việt Nam thăm anh nhưng năm nay vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cả hai vợ chồng vẫn chưa thể đoàn tụ.

Chí Tài tâm sự anh cảm thấy cô độc với 4 bức tường, không có ai bầu bạn. Nếu có khách đến chơi, anh cảm thấy rất vui nhưng khi họ về thì vẫn chỉ mình anh lủi thủi. Đồng thời, Chí Tài cũng gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, vốn sống một mình nên anh không nấu nướng, chọn ăn ngoài nên việc ăn uống cũng thất thường.

Chí Tài trải lòng với Quốc Thuận: "Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức".

Chí Tài sống đơn độc, nhiều khó khăn trước khi mất
Chí Tài xúc động khi có Quốc Thuận và Ngọc Lan đến nhà thăm (Ảnh cắt từ clip)

Chí Tài sống đơn độc, nhiều khó khăn trước khi mất
Ở những ngày cuối đời, nam nghệ sĩ sống trong cảnh cô đơn, hiu quạnh nhưng khi gặp mọi người, anh luôn gượng cười, vui vẻ (Ảnh: Zing)

>> Có thể bạn quan tâm: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị ném đá

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Tài cũng cho biết thêm, anh sang định cư nước ngoài từ năm 1981. Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, anh bắt đầu gây dựng sự nghiệp và thành danh trên sân khấu hải ngoại. Đến năm 2000, anh trở về Việt Nam sinh sống và tham gia hoạt động nghệ thuật, tính đến nay đã được 20 năm. Ngay những ngày đầu, bà xã không hề muốn Chí Tài về Việt Nam hoạt động nhưng anh hết lời thuyết phục khiến cô đành chấp nhận.

Bà xã Chí Tài vốn là ca sĩ hát chung trong ban nhạc Chí Tài Brothers nhưng sau khi nhóm tan rã, cô lui về hậu phương, ủng hộ chồng theo đuổi nghệ thuật. Chí Tài kể lại: "Cô ấy chỉ muốn sát cánh bên tôi chứ không phải là một người muốn làm ca sĩ. Tôi có ban nhạc và cô ấy đi hát, đối với cô ấy như vậy là quá đủ. Nên khi tôi chuyển qua hài, cô ấy bảo vậy thôi để cô ấy nghỉ, nhiêu đó đủ rồi. Tôi nhớ show đầu tiên mình diễn, cô ấy đứng ở trong thay đồ cho tôi, vừa vuốt tay áo cho tôi rồi nói: Anh nhớ ra đó nói chậm chậm thôi, đừng có nói lẹ quá người ta không nghe thì họ không cười. Có hai người tiếp cận, động viên tôi gần nhất là vợ tôi và ca sĩ Như Quỳnh".

Chí Tài sống đơn độc, nhiều khó khăn trước khi mất
Chí Tài và bà xã vẫn yêu thương nhau suốt mấy chục năm dù rằng cả hai không có con. (Ảnh: Ngoisao)

>> Có thể bạn chưa xem: Nối gót Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ bị lập group antifan với lượng thành viên tăng mạnh

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958 ở TP.HCM. Anh là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam, và là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh. Trước khi bén duyên với nghiệp diễn, anh từng là một nhạc công guitar. 

Quản lý cũ của Chí Tài cho biết danh hài phải nhập viện sau khi bị đột quỵ vào sáng 9/12. Sau khi nhập viện, dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng Chí Tài đã không thể qua khỏi. Trước hung tin, các đồng nghiệp và khán giả đều cảm thấy hoang mang, đau lòng trước sự ra đi đột ngột của anh.

Hậu trường Qua đời

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT