Chí Thiện, Tú Vi bị bố mẹ cấm đoán tình cảm trong phim mới

   00:00 - 12/12/2014   

Trong bộ phim "Hàng xóm", cả hai phải cố gắng hóa giải mối bất hòa giữa các vị phụ huynh để đến với nhau.

Chí Thiện và Tú Vi đảm nhận hai vai chính trong bộ phim Hàng xóm của đạo diễn Quốc Thuận. Họ vào vai những sinh viên trẻ sống cạnh nhà và đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên vì sự mâu thuẫn giữa hai ông bố, hai người phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn để bảo vệ tình cảm trước sự ngăn cản của gia đình. 
 
Chí Thiện, Tú Vi bị bố mẹ cấm đoán tình cảm trong phim mới
Chí Thiện và Tú Vi (phải).

Tú Vi vào vai Quỳnh Anh, một cô sinh viên Kinh tế có ngoại hình tiểu thư nhưng bản tính lại mạnh mẽ, cứng rắn. Nhân vật Vinh của Chí Thiện là một anh chàng sinh viên Kiến trúc thật thà, dễ yếu lòng. Bố của anh là ông Tơ (do NSƯT Thanh Nam đóng) với bản tính cố chấp, nhiều lần mâu thuẫn gay gắt với bố của Quỳnh Anh (do Duy Phương đóng) nên đã cấm đoán hai con trẻ đến với nhau. Trong khi đó, các bà mẹ lại ủng hộ chuyện tình cảm này nhưng không dám ra mặt giúp đỡ vì sợ uy của chồng.

Hàng xóm mang thông điệp đề cao tinh thần đoàn kết và ca ngợi tình làng nghĩa xóm, giữa thời đại mà các giá trị thực dụng dần lấn át tình cảm con người. Bộ phim thể hiện những khía cạnh đa chiều trong tính cách của một bộ phận nhỏ lớp người hiện đại ngày nay. Từ việc ca ngợi tình yêu trong sáng của giới trẻ, đến những chi tiết phê phán thái độ sống hẹp hòi của những người chỉ biết nghĩ cho bản thân, đạo diễn mong muốn khán giả sẽ có những phút ngẫm nghĩ về cuộc sống một cách sâu sắc hơn.
 
Chí Thiện, Tú Vi bị bố mẹ cấm đoán tình cảm trong phim mới
Diễn viên Cát Phượng tiếp tục thể hiện sở trường hài hước qua vai diễn bà Tám nhiều chuyện.

Hàng xóm là tác phẩm phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Quốc Thuận. Anh cho biết, đề tài tình cảm gia đình và những mối quan hệ xóm làng luôn là vấn đề anh đặc biệt quan tâm. Vì vậy anh mang những suy nghĩ tâm huyết nhất gửi gắm vào từng tập phim.

Bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Ngân Quỳnh, Cát Phượng, Công Ninh, Trung Dân, Phi Phụng, Quốc Cường, Thanh Thủy... Phim sẽ lên sóng từ ngày 19/12 trên VTV9.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận