Chiến binh Mùa Đông muốn được góp mặt trong phim của Góa Phụ Đen

   13:47 - 10/04/2018   

Sau siêu phẩm bom tấn Avengers Infinity War kết thúc thời kỳ Vũ trụ Marvel thứ 3, Marvel Studios đang bận rộn lên kế hoạch cho thời kỳ thứ 4 và sau đó nữa. Hầu hết lịch trình khởi quay và ra mắt phim vẫn chưa được công bố nhưng đã có một vài tựa phim có tên trong danh sách sẽ được khởi quay. Trong số đó gồm có Guardian of the Galaxy Vol. 3 (Vệ binh dải Ngân Hà phần 3) - dự định ra mắt các rạp phim đầu năm 2020, và một bộ phim riêng cho nhân vật Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai chính.

Tuy nhiên dù cho Natasha Romanoff sẽ có câu chuyện riêng của cô nàng trong Thời kỳ 4 với Black Widow, nó không đồng nghĩa với việc chắc chắn cô sẽ sống sót qua trận chiến Avengers Infinity War. Bộ phim solo của cô có thể có bối cảnh diễn ra trước hoặc là một phần nhỏ trong cuộc chiến chống lại Thanos. Dù câu chuyện diễn ra như thế nào, Sebastian Stan hy vọng anh chàng Chiến binh Mùa Đông "Bucky" có thể trở thành một phần của bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với BadTaste.It, Stan được hỏi về ý định muốn được góp mặt trong bộ phim Black Widow với vai diễn Bucky Barnes, hay còn được biết đến với cái tên Chiến binh Mùa Đông (The Winter Soldier). Anh trả lời gần như ngay lập tức, "Có chứ, tất nhiên rồi! Đương nhiên! Ý tôi là, lúc nào cũng được hết, tôi luôn sẵn sàng." Bên cạnh đó anh cũng cho biết thêm vì sao anh khá hứng thú trong việc thấy mối quan hệ giữa hai nhân vật này được thể hiện rõ hơn trên màn ảnh.

Chuyện tình thầy trò Bucky - Black Widow từ truyện tranh lên màn ảnh rộng?

"Theo tôi thì họ có một câu chuyện quá khứ khá thú vị đấy chứ. Nó hơi phức tạp... thật ra anh ấy từng đào tạo cô ấy trong bộ truyện tranh. Bucky là thầy dạy của cô ấy. Mọi thứ được sắp đặt trong một bối cảnh hết sức đặc biệt và hấp dẫn. Chiến tranh Lạnh. Nó mang tính chất rất là... bí ẩn, ly kỳ... sẽ vô cùng phấn khích khi những điều đó được khám phá trên màn ảnh. Tôi sẽ rất vui nếu họ cho những điều đó vào bộ phim. Anh biết đấy, tôi hy vọng là thế. Có thể lắm chứ."

Dựa vào những lời bình luận của Stan, có vẻ như anh muốn Black Widow được khám phá ở góc độ quá khứ. Nếu đó là hướng đi được nhà làm phim chọn, thì sự xuất hiện của anh chàng Chiến Binh Mùa Đông là chắc chắn. Trong phim Captain America: The Winter Soldier thậm chí còn liên hệ đến một nhiệm vụ khi Bucky phải bắn Natasha, và khi quay lại cảnh phim của Captain America: Civil War có đoạn cô nàng khá dỗi khi Bucky không nhớ ra cô. Sự xuất hiện của Bucky trong mạch phim có thể đóng vai trò một đối trọng với nhân vật chính Black Widow, nhưng tùy vào việc cô nang chọn phe nào cho mình, họ cũng có thể trở thành đồng minh với nhau.

Ngoài lựa chọn đặt bối cảnh phim ở thời quá khứ, tiềm năng khai thác mạch phim thậm chí còn đa dạng hơn nếu bối cảnh phim xảy ra sau sự kiện Avengers 4. Chris Evan đã xác nhận mình sẽ rời vai diễn Captain America sau Thời kỳ 3, nên rất có thể Bucky sẽ trở thành Đội trưởng mới. Dù cho không phải thế, thì sự phối hợp của hai điệp viên sát thủ cũng là đề tài dễ khai thác, và có thể đưa nhân vật Black Widow vào một con đường thế giới ngầm sâu hơn. 

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Joker và những câu nói hay đáng suy ngẫm

Bích Ngọc    11:10 - 10/10/2019   
1,160