Vượt mặt Châu Tinh Trì, Chiến Lang 2 của Ngô Kinh thành phim Hoa ngữ ăn khách nhất

   10:17 - 08/08/2017   

9h30 tối ngày 07/08 trang xã hội của bộ phim Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Tinh bất ngờ đăng hình mới để chúc mừng Chiến Lang 2 do Ngô Kinh sản xuất và đóng chính trở thành phim Hoa ngữ ăn khách nhất lịch sử.

Chiến Lang 2 của Ngô Kinh thành phim Hoa ngữ ăn khách nhất

Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu phim Hoa ngữ của Mỹ Nhân Ngư được trao lại cho Chiến Lang 2

Theo thống kê của các rapj phim lớn, đến hết ngày 07/08 doanh thu chính thức của Chiến Lang 2 mới vượt mốc 3,4 tỷ CNY. Dựa vào số lượng khán giả đến rạp vẫn không thay đổi là bao so với những ngày đầu công chiếu, nhiều người dự đoán doanh thu của Chiến lang 2 chắc chắn sẽ là huyền thoại khó vượt qua của màn ảnh rộng Hoa ngữ.

Chiến Lang 2 của Ngô Kinh thành phim Hoa ngữ ăn khách nhất

Đầu năm 2016, Mỹ Nhân Ngư được ra mắt khán giả và trở thành cơn bão càn quét các kỷ lục phòng vé của Hoa ngữ. Tuy nhiên để đạt được thành tích khủng cuối cùng lên đến 3,39 tỷ CNY, các nhà làm phim Mỹ Nhân Ngư đã phải mất đến 122 ngày (bao gồm các suất chiếu nhỏ ở nhiều khu vực khác). Còn Chiến Lang 2 đã phá vỡ kỷ lục này khi chỉ mất có 12 ngày. Nhiều người dự đoán có khả năng Chiến Lang 2 sẽ dễ dàng phá vỡ được mốc 4 tỷ CNY và hướng đến con số 5 tỷ.

Chiến Lang 2 của Ngô Kinh thành phim Hoa ngữ ăn khách nhất

Cũng theo nhiều nguồn tin hé lộ, để có thể sản xuất của Chiến Lang 2 theo ý muốn, tiền sản xuất liên tục bị đội lên đẩy Ngô Kinh vào tình thế khó xử. Anh từng phải cầm cố nhà và đi vay nợ mới có thêm được kinh phí sản xuất bộ phim theo đúng ý mình. Mọi nỗ lực của Ngô Kinh đã được đền đáp xứng đáng khi Chiến Lang 2 không chỉ thành công về doanh thu mà còn được khán giả khen ngợi hết lời. Nếu doanh thu Chiến Lang 2 vượt ngưỡng 4 tỷ CNY thì riêng bản thân Ngô Kinh sẽ đút túi được 1 tỷ CNY.

Chiến Lang 2 của Ngô Kinh thành phim Hoa ngữ ăn khách nhất

Nội dung Chiến Lang 2 kể về anh chàng Lãnh Phong khi bước chân đến mảnh đất châu Phi. Bị khai trừ ra khỏi quân đội anh dự định sẽ sống cuộc đời phiêu bạc nay đây mai đó. Yên bình chưa được bao lâu Lãnh Phong lại bị quấn vào cuộc chiến phản loạn. Vốn có thể an toàn rút khỏi nhưng anh lại quyết định độc thân xâm nhập vào lòng địch. Bằng tài trí của mình, Lãnh Phong đã đưa được đồng bào và người dân thoát khỏi phiến quân tàn bạo.

 

Phim bom tấn Doanh thu Kỷ lục

DienAnh.Net

Gửi bình luận