Chiến Lang 2 của Ngô Kinh vượt mặt phim Châu Tinh Trì, cán mốc 1 tỷ chỉ sau 85 giờ

   10:48 - 31/07/2017   

Được ra mắt khán giả vào ngày 27/07 vừa qua cùng với bom tấn toàn sao khủng Kiến Quân Đại Nghiệp nhưng Chiến Lang 2 đã đè bẹp bộ phim này để dẫn đầu doanh thu phòng vé tuần qua.

dienanh.net - Chiến Lang 2 Ngô Kinh

Dù phần 1 đã rất thành công nhưng không ai có thể ngờ được Chiến Lang 2 lại có được thành tích tốt đến như vậy. Chỉ sau 28 tiếng công chiếu, Chiến Lang 2 đã vượt ngưỡng 300 triệu CNY với điểm đánh giá trên maoyan lên đến 9,7 điểm, trở thành một trong những bộ phim Trung Quốc xuất sắc nhất trong năm 2017. Thời điểm đó nhiều người cho rằng Chiến Lang sẽ vượt ngưỡng 1,5 tỷ CNY trong 3 tuần công chiếu.

dienanh.net - Chiến Lang 2 Ngô Kinh

Không ai ngờ được sau ngày công chiếu đầu tiên, số lượng người đến rạp đã tăng vọt đến chóng mặt. Những lời khen ngợi và bình luận tích cực của khán giả đã xem Chiến Lang 2 đã giúp danh tiếng và sức hút của bộ phim tăng đến chóng mặt. Thậm chí bỏ xa luôn Kiến Quân Đại Nghiệp dù có sự góp mặt của dàn ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ hiện nay.

dienanh.net - Chiến Lang 2 Ngô Kinh

dienanh.net - Kiến Quân Đại Nghiệp

Doanh thu của Chiến Lang 2 đã bỏ xa Kiến Quân Đại Nghiệp 

Chỉ sau 85 tiếng được ra mắt, Chiến Lang 2 của Ngô Kinh đã vượt ngưỡng 1 tỷ CNY. Đồng thời cũng đánh bại kỷ lục đạt 1 tỷ sau 92 tiếng của Mỹ Nhân Ngư do Châu Tinh Trì sản xuất. Với thành tích doanh thu khả quan và hàng ngàn lời khen ngợi của khán giả, khả năng Chiến Lang 2 vượt ngưỡng 2 tỷ CNY và phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé Hoa ngữ trước đó là rất cao.

dienanh.net - Mỹ Nhân Ngư Châu Tinh Trì

Kỷ lục đạt 1 tỷ sau 92 giờ của Mỹ Nhân Ngư cũng bị Chiến Lang 2 phá vỡ

Chiến Lang 2 vẫn xoay quanh nhân vật chính là anh chàng quân nhân Lãnh Phong. Lần này Lãnh Phong lại gặp rắc rối khi bị khai trừ ra khỏi quân đội. Anh dự định sẽ sống cuộc đời phiêu bạc nay đây mai đó thì lại bị quấn vào cuộc chiến phản loạn của một quốc gia nơi này. Vốn có thể an toàn rút khỏi nhưng anh lại không thể quên được sứ mệnh quân nhân của mình nên quyết định độc thân xâm nhập vào lòng địch. Bằng tài trí của mình, Lãnh Phong đã đưa được đồng bào và người dân thoát khỏi những tên phản loạn tàn bạo.

Doanh thu Kỷ lục

DienAnh.Net

Gửi bình luận