Avengers: Infinity War gia nhập vào "ngôi đền huyền thoại" khi cán mốc 2 tỷ USD

   11:40 - 13/06/2018   

Niềm tự hào Marvel Studios, bom tấn Avengers Infinity War đã cán mốc 2 tỷ USD doanh thu trong tuần qua

Chính thức: Avengers: Infinity War chán mốc 2 tỷ doanh thu toàn cầu
Avengers: Infinity War chính thức cán mốc 2 tỷ USD

Sau 48 ngày công chiếu, bom tấn Avengers: Infinity War đã chính thức cán mốc 2 tỷ USD, xếp thứ 4 trong top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vững chãi tiến bước vào "ngôi đền những huyền thoại" bên cạnh Star Wars: The Force Awakens, Titanic Avatar trong danh sách. Cho đến trước thời điểm bom tấn của Marvel ra mắt, câu lạc bộ đặc biệt này mới chỉ có vỏn vẹn 3 thành viên là Avatar (2009 - 2,78 tỷ USD), Titanic (1997 - 2,187 tỷ USD) và Star Wars: The Force Awakens (2015 - 2,068 tỷ USD).

Chính thức: Avengers: Infinity War chán mốc 2 tỷ doanh thu toàn cầu
Cuộc chiến vô cùng khốc liệt...

Mặc dù chỉ là bộ phim thứ 4 gia nhập vào CLB 2 tỷ USD nhưng Avengers: Infinity War đã mang về vô số những thành tích vô tiền khoáng hậu, đây là phim về Siêu Anh hùng ăn khách nhất. Ở thị trường trong nước, phim giữ kỷ lục thu về 257,7 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên và giữ vị trí số 1 trong 3 tuần liên tiếp, đến nay, phim vẫn nằm trong top 5. Ở thị trường quốc tế, Avengers: Infinity War có doanh thu cao thứ 4 với 1,345 tỷ USD. Kết hợp lại cho màn ra mắt cả trong nước lẫn quốc tế tạo nên một kỷ lục đáng ngưỡng mộ với 640,500 triệu USD ngay cả khi không có sự góp mặt của thị trường Trung Quốc. Khi bộ phim đặt chân đến đất nước Vạn Lý Trường Thành thì số tiền thu được lên đến 199,3 triệu USD.

Chính thức: Avengers: Infinity War chán mốc 2 tỷ doanh thu toàn cầu
... mang tính chất sống còn của các Siêu Anh hùng...

Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel, bộ phim Avengers: Infinity War sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

Chính thức: Avengers: Infinity War chán mốc 2 tỷ doanh thu toàn cầu
... và cũng có những cuộc chia ly đầy nước mắt.

Giới quan sát nhận định Avengers: Inifinity War sẽ không đủ sức vượt qua thành tích của Star Wars: The Force Awakens bởi Jurassic World: The Fallen Kingdom đã ra rạp trong khi tác phẩm hoạt hình siêu anh hùng The Incredibles của Pixar cũng sẽ tấn công các phòng vé từ cuối tuần này. Dù vậy, 2 tỷ USD vẫn là con số rất đáng tự hào đối với Disney/Marvel. Sự hào hứng của các fan MCU đối với Cuộc chiến Vô cực cũng sẽ là tín hiệu tốt dành cho Ant-Man and the Wasp, sẽ ra rạp vào ngày 6/7 tới.

XEM THÊM: ANT-MAN AND THE WASP trailer

Doanh thu Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT