John Wick sẽ tái ngộ chú chó Pitbull trong phần 3

   18:30 - 30/05/2018   

Sau khi phần 1 kết thúc, John Wick đã kịp có được người bạn mới thuộc giống Pitbull siêu ngầu. Đây là anh chàng sẽ đồng hành cùng Johh Wich trong phần 2 và theo như những hình ảnh trên phim trường, có vẻ như chú chó này sẽ tiếp tục cùng anh sát cánh trong phần 3 của John Wick.

Chó cưng Pittbull sẽ tiếp tục đồng hành cùng John Wick phần 3

Phân cảnh đau lòng, lí do John Wick quyết định cầm súng lên.

So với chú chó nhỏ Daisy thuộc giống Beagle, món quà từ người vợ quá cố trong phần 1 thì chú chó Pitbull trong phần 2 có phần hầm hố và dữ tợn hơn nhiều. Mặc dù vậy, chú chó nhỏ dễ thương đã bị tên Iosef Tarasov sát hại chỉ vì John Wick từ chối nhượng lại chiếc Boss Mustang 1969 của anh cho hắn. Và đây chính là biến cố khiến John trở nên tàn nhẫn, lạnh lùng đoạt mạng bất cứ ai để trả thù cho chú chó.

Chó cưng Pittbull sẽ tiếp tục đồng hành cùng John Wick phần 3
Chú cún Pitbull đồng hành trong John Wick trong phần 2.

Trong phần 2, theo chân John Wick, khán giả đã tới Rome và Hội Đồng Tối Cao được giới thiệu với khán giả. Việc mở rộng vũ trụ John Wick ra khỏi New York sẽ là một sự thú vị trong những phần sau. Có thông tin câu chuyện trong phần phim mới sẽ được diễn ra ở châu Á. Ngoài ra, một bức ảnh cho thấy Keanu Reeves đang giao tiếp với Halle Berry, cô cũng có sự góp mặt trên phim.

Chó cưng Pittbull sẽ tiếp tục đồng hành cùng John Wick phần 3
Mỹ nhân Halle Berry sẽ xuất hiện trong chapter 3.

John Wick ra mắt lần đầu vào tháng 10/2014, thu về 88 triệu USD toàn cầu. Sang phần 2 được chỉ đạo bởi Chad Stahelski, phát hành tháng 2/2017 và mang về 171 triệu USD toàn cầu. John Wick nhận nhiều lời khen của khán giả và được giới phê bình đánh giá cao. Đây là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại màn bạc tuyệt vời của nam diễn viên Keanu Reeves sau loạt phim Ma trận (The Matrix).

Chó cưng Pittbull sẽ tiếp tục đồng hành cùng John Wick phần 3
John Wick - tựa phim gắn liền với Keanu Reeves sau The Matrix.

Tại sự kiện CinemaCon 2018 (hội nghị thường niên của các nhà rạp trên toàn thế giới), hãng Lionsgate cho ra mắt poster phim John Wick: Chapter 3 cùng phần tóm tắt nội dung chuyến phiêu lưu sắp tới của sát thủ John Wick. Ở nội dung phần này, John Wick chính là nhân vật này đang bị cả giới sát thủ săn lùng. Một bản hợp đồng trị giá 14 triệu USD được Hội Đồng Tối Cao thông qua để đoạt lấy mạng sống của John. Lí do bởi vì anh đã vi phạm vào một luật bất thành văn: ra tay giết người trong phạm vi lãnh địa của khách sạn The Continental. Thay vì bị hành quyết, John Wick được gia hạn thêm một giờ trước khi bị thu hồi vai trò thành viên. Anh chỉ có một tiếng để rời khỏi New York để bảo toàn mạng sống của mình.

John Wick: Chapter 3 dự kiến ra mắt vào 17/5/2019.

XEM THÊM: Teaser John Wick 3

Tin bên lề Hollywood Nhân Vật Kinh Điển

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT