Choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy của "nữ hoàng" Phạm Băng Băng trên phim trường

   10:56 - 11/10/2017   

Chiều ngày 10/10 vừa qua, một trang tạp chí lớn đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng khi tung bộ ảnh mới của Phạm Băng Băng trên phim trường Thắng Thiên Hạ.

Với chủ đề: "Phạm Băng Băng - Hoành Điếm: Nữ diễn viên và thành trì của cô ấy". Khéo léo lồng yếu tố thời trang cùng phim ảnh, Phạm Băng Băng đã thực hiện bộ hình tạp chí mới ngay trên phim trường Thắng Thiên Hạ. Sử dụng sẵn những bộ trang phục lộng lẫy trong phim, Phạm Băng Băng đã hút hồn mọi người bằng phong cách đa dạng, lúc là thiếu nữ thẹn thùng khi lại là nữ hoàng đầy khí phách.

Những hoạt động thường ngày của cô trên phim trường cũng trở nên thời thượng và mới lạ hơn khi được thực hiện bằng ống kính của nhiếp ảnh gia tạp chí. Dù là chụp ở góc độ nào, Phạm Băng Băng vẫn đẹp đến ngỡ ngàng với đôi mắt sâu giàu cảm xúc, khuôn mặt nghiêng thần thánh hay những tấm ảnh mờ mờ ảo ảo để che khuất phục trang của mình vì yếu tố bảo mật của đoàn làm phim.

Có lẽ hút hồn nhất vẫn là bộ long bào màu đen vừa bí ẩn vừa quyến rũ nhưng vẫn cực kỳ khí phách của Phạm Băng Băng. Trước đó Phạm Băng Băng cũng từng lý giải, thời Tần Thủy Hoàng màu đen được chọn là quốc sắc. Không chỉ long bào mà những đồ trang trí hay cờ của nhà Tần cũng chọn màu đen làm chủ đạo.

Thắng Thiên Hạ là tác phẩm truyền hình mới nhất của Phạm Băng Băng. Với nội dung xoay quanh Ba Thanh - nữ doanh nhân đầu tiên của lịch sử Trung Hoa, Phạm Băng Băng vẫn luôn mong muốn thông qua phim ảnh để đề cao nữ quyền. Không chỉ xoay quanh quá trình lập nghiệp của Ba Thanh, bộ phim còn nói về câu chuyện tình yêu giữa Ba Thanh và Tần Thủy Hoàng.

Bộ ảnh Phim mới Phim trường

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close