Choáng váng với độ hoành tráng của các "bom tấn" điện ảnh 2015

   00:00 - 15/12/2014   

Cùng điểm qua các bộ phim "bom tấn" của năm 2015 từ Star Wars 7 tới Avengers 2 trong một trailer.

Đã gần đến cuối năm, số lượng phim lớn của Hollywood còn lại để phát hành không còn bao nhiêu. Tuần tới khán giả sẽ đón nhận The Hobbit: The Battle of The Five Armies (Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân), phần cuối cùng trong series The Hobbit. Sau đó vào ngày Giáng sinh, người xem sẽ kéo nhau ra rạp tận hưởng Night at the Museum: Secret of the Tomb (Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ) – một trong những bộ phim cuối cùng của danh hài Robin Williams. 
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các

Tuy nhiên, người xem đừng lo lắng, năm 2015 tới sẽ có vô số những dự án khủng trước mắt, mà nghe tên đã muốn đến rạp xem ngay. Trailer dưới đây sẽ cho các bạn thấy 2015 còn nhiều dự án đáng ngưỡng mộ hơn 2014.
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các

Biên tập viên nổi tiếng Mark Brandon đã thực hiện một trailer cực kỳ ấn tượng, kết hợp gần như tất cả các phiên bản bom tấn sắp tới của năm 2015. Nhiều người nhận định, đây là trailer phải xem dành cho fan ruột của bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Còn đối với những khán giả bình thường, nếu bạn chưa biết chọn dự án nào để ra rạp, thì đoạn clip này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn năng lượng đầy phấn khích, đủ sức kéo bạn tới xem phim.
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các
 
Sau phần mở đầu giới thiệu thoáng qua tất cả logo của những hãng phim thực hiện các dự án 2015, Mark Brandon khiến người xem phát sốt với hình ảnh The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Đế Chế Ultron), Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần Lực Thức Tỉnh) và Jurassic World (Thế Giới Khủng Long), ba bom tấn được người xem nhận định là khủng nhất năm. 
 
Choáng váng với độ hoành tráng của các

Trên nền bản rock nặng, những đoạn phim trích từ những siêu phẩm Terminator Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys), Furious 7 và Tak3n tiếp tục mang đến cho người xem những cảnh hành động mãn nhãn. Không chỉ có vậy, khán giả còn chìm đắm vào câu chuyện cổ tích kinh điển vớiCinderella, hay trở về tuổi thơ cùng Pan. Họ còn bỏng mắt với nhiều cảnh nóng bỏng trong 50 Shades of Grey (50 Sắc Thái), hay cười té ghế với những cảnh hài hước của Minions.
 
Hãy cùng chuẩn bị tinh thần đón một năm mới 2015 với những bộ phim sôi động, cùng đủ mọi sắc thái tình cảm hỉ, nộ, ái, ố.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT