Choáng với bộ sưu tập giày sneaker siêu khủng của "sunbae" Park Hae Jin

   22:19 - 09/11/2016   

Bộ sưu tập giày của "Yoo Jung sunbae" thậm chí đã vượt qua con số 1.800 đôi, sở thích có phần kỳ lạ này đã mang lại cho sunbae cảm giác "an ủi" mà chỉ anh mới có thể hiểu được.

Choáng với bộ sưu tập giày sneaker siêu khủng của 'sunbae' Park Hae Jin

Vừa qua, Park Hae Jin chính là khách mời sẽ xuất hiện ở tập mới nhất của chương trình Nonsummit của đài JTBC. Trong tập mới này, anh đã tiết lộ rằng bản thân anh đang sở hữu khoảng 1.800 đôi giày thể thao với đa dạng các kiểu dáng đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Các đôi giày được anh cẩn thận bỏ vào hộp xếp chồng lên nhau và được đặt ở kệ giày ngoài phòng khách cho tới phòng ngủ thậm chí vẫn không đủ chỗ nên phải chưng dụng cả phòng khách để làm nơi "chứa" giày.

Choáng với bộ sưu tập giày sneaker siêu khủng của 'sunbae' Park Hae Jin

Sau khi Park Hae Jin chia sẻ về sở thích sưu tập giày của mình, hầu hết mọi người có mặt tại trường quay hôm ấy đều nhận xét cho rằng đây là một sợ thích "không bình thường" thế nhưng đối với Park Hae Jin thì mỗi khi nhìn ngắm bộ sưu tập của mình, anh đều cảm thấy như được an ủi, "Khi còn trẻ bởi vì không có tiền nên không thể mua được những đôi giày đẹp. Tôi đã từng rất ganh tị với những cậu bạn cùng lớp khi thấy họ sở hữu những đôi giày của Nike Jordan". Có lẽ cũng vì thế mà khi sự nghiệp của anh phát triển và đã có thu nhập đáng kể, anh đã tự an ủi mình thông qua sở thích kỳ lạ này.

Choáng với bộ sưu tập giày sneaker siêu khủng của 'sunbae' Park Hae Jin

Sau kết thúc đầy thị phi của bộ phim Cheese In The Trap phiên bản truyền hình, Park Hae Jin sẽ sớm gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim Man To Man của đài JTBC và trong năm 2017 anh sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Cheese In The Trap phiên bản điện ảnh với hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng mong chờ và thành công hơn bản truyền hình trước đó.

 

Nam thần Tin bên lề

DienAnhNet

Gửi bình luận