Choáng với thù lao cao nhất lịch sử đài tvN của Ji Chang Wook

   00:00 - 29/07/2016   

Liệu với mức thù lao này, tác phẩm mới nhất mà Ji Chang Wook tham gia có bứt phá thành một 'hit' mới của màn ảnh Hàn?

Thông tin nam diễn viên Ji Chang Wook vừa nhận vai chính trong dự án K2 của đài tvN còn chưa hết làm fan vui mừng thì mới đây, đã có nguồn tin cho rằng ngôi sao của Healer được trả mức cát sê cao ngất ngưởng. Nguồn tin này tiết lộ, thù lao của Ji Chang Wook đang là mức kỷ lục mà đài tvN trả cho một diễn viên.

Thù lao của Ji Chang Wook trong K2 thậm chí đã cao hơn kỷ lục trước đó của nữ diễn viên Jeon Do Yeon trong phim Good Wife. Đáp lại thông tin này, công ty quản lý của Ji Chang Wook - Glorious Entertainment cho biết: 'Chúng tôi không muốn câu chuyện thù lao của Ji Chang Wook trở thành vấn đề để bàn tán. Trong quá trình xem xét bản quyền phát hành, đài tvN đã đưa ra thỏa thuận một mức cát sê cao cho Ji Chang Wook bởi độ phổ biến của anh ở thị trường Trung Quốc và Nhật Bản'.

Ji Chang Wook đi vào lịch sử của đài tvN khi là nam diễn viên hiện tại được trả thù lao cao nhất

K2 là câu chuyện về một vệ sĩ của lực lượng JSS tên Kim Jae Ha (Ji Chang Wook thủ vai) làm nhiệm vụ bảo vệ bí mật. Bị đất nước và đồng nghiệp bỏ rơi, Jae Ha lợi dụng cô con gái bí mật của một ứng cử viên tổng thống quyền lực để trả thù những người phản bội anh, tuy nhiên sau đó anh lại rơi vào lưới tình.

Các diễn viên đã chính thức xác nhận trong dự án mới của đài tvN bao gồm: Ji Chang Wook, Song Yoon Ah, Lee Jung Jin, Cho Sung Ha, Kim Kap Soo). Nữ chính hiện đang thảo luận là Yoona (SNSD).

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

 Close