Cởi bỏ hình ảnh nữ cường vốn có, "người đẹp khóc" Choi Ji Woo dịu dàng, e lệ trong ngày chung đôi

   10:57 - 30/03/2018   

Sau khi bất ngờ công bố tin tức kết hôn kín đáo vào chiều 29/3, Choi Ji Woo đã dành tặng người hâm mộ những hình ảnh đẹp như mơ của mình trong trang phục cô dâu đẹp thuần khiết.

Giữ kín toàn bộ thông tin về chú rể, chỉ chia sẻ rằng ông xã là người ngoài ngành, một nhân viên văn phòng bình thường và cả hai đã có 1 năm tìm hiểu lẫn nhau trước khi đi đến quyết định kết hôn, Choi Ji Woo cũng quyết định tổ chức một đám cưới đơn giản và ấm cúng đúng theo nguyện vọng của bản thân chị và gia đình hai bên. 

Choi Ji Woo tung ảnh cưới đẹp như phim hậu đám cưới vô cùng kín đáo

Cùng với thông báo kết hôn, thông qua công ty quản lý, Choi Ji Woo cũng gửi những lời tâm sự chân thật của mình tới người hâm mộ: "Với sự chung thủy và tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc. Tôi sẽ luôn ghi nhớ sự yêu thương của khán giả dành cho mình và sẽ nỗ lực hết sức để luôn là một diễn viên tốt như vẫn luôn như vậy từ trước đến nay".

Xuất hiện trong hình cưới, Choi Ji Woo tỏa sáng với nét đẹp thuần khiết, dịu dàng. Chị hoàn toàn cởi bỏ hình tượng mạnh mẽ, nữ cường vốn có của mình để khoác lên bộ váy trắng tinh khôi, cầm bó hoa cưới với nét mặt tĩnh lặng nhưng tràn đầy hạnh phúc. Nhiều cư dân mạng bày tỏ đã từng thấy nhiều hình cưới của nghệ sĩ nhưng hình cưới của Choi Ji Woo là đẹp nhất từ trước đến giờ.

Choi Ji Woo tung ảnh cưới đẹp như phim hậu đám cưới vô cùng kín đáo

Trong những hình ảnh hiếm hoi tung ra sau đám cưới, "người đẹp khóc" chỉ khoe bóng lưng của chồng mình tuy nhiên khán giả hoàn toàn có thể nhận ra dáng hình một người cao lớn, vững chãi và trưởng thành khiến mọi người đều yên tâm phần nào khi Choi Ji Woo đã gặp được một người xứng với mình.

Choi Ji Woo tung ảnh cưới đẹp như phim hậu đám cưới vô cùng kín đáo

Năm nay đã 42 tuổi, trải qua hơn 20 năm theo đuổi nghiệp diễn và tạo cho khán giả rất nhiều siêu phẩm đáng nhớ, cuối cùng nữ thần của mùa đông năm ấy, của những nấc thang lên thiên đường xưa kia đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Luôn là nữ thần trong lòng khán giả nên sau khi tin tức và hình ảnh tung ra, đã có vô vàn những lời chúc gửi đến nữ diễn viên xinh đẹp vì với nhiều khán giả yêu phim Hàn, Choi Ji Woo thực sự là nữ thần trong lòng họ bao năm nay.

Chuyện nhà sao Kết hôn Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận