Chọn người thay Robert Downey Jr. làm Iron Man khiến các đạo diễn Infinity War đau đầu!

   13:58 - 16/04/2018   

Infinity War đang đến rất gần, đó là tin vui cho nhiều fan chân chính của Marvel, nhưng cũng là tin buồn cho nhiều người - những ai không muốn thấy các siêu anh hùng được yêu mến nhất trong lịch sử phải hy sinh.

Liệu ai sẽ thay Robert Downey Jr. làm Iron Man?
Liệu ai sẽ thay Robert Downey Jr. làm Iron Man?

Robert Downey Jr. đã lên tiếng về việc sẽ rời khỏi Marvel Cinematic Universe khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp của mình. Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng Iron Man sẽ không thể sống sót khỏi cuộc chiến với Thanos. Khi được hỏi về một sự thay thế có thể cho Downey Jr., anh em đạo diễn nhà Russo tuyên bố ý tưởng đó là "không thể tưởng tượng nổi".

Robert Downey Jr. bén duyên với MCU trong bộ phim Iron Man đầu tiên mười năm trước và đó là một sự nhập vai hoàn hảo. Nhưng bây giờ, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ cho một cái kết. Chúng ta đều biết Downey Jr. đã hoàn thành hợp đồng với MCU, nhưng liệu anh sẽ lại tái hợp trong tương lai? Joe Russo đã đề cập đến chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn mới:

"Anh ấy không thể diễn mãi với một nhân vật. Tôi chắc là anh ấy còn nhiều thứ muốn làm trong sự nghiệp của mình. Nhưng anh ấy yêu vai diễn này, tôi biết điều đó và chúng tôi cũng muốn tiếp tục hợp tác với nhau. Chúng ta rồi sẽ thấy điều này đi về đâu.”

Joe Russo đã nhiều lần nhắc đến tình cảm tốt đẹp dành cho Robert Downey Jr. trong những tháng qua. Robert thì không đề cập nhiều đến nhân vật hay thương hiệu, nhưng anh ám chỉ rằng anh muốn mở rộng hoạt động vì người hâm mộ, chứ không đơn thuần vì hết hợp đồng.

“Không một ai có thể làm Iron Man tốt hơn Robert. Tôi không nghĩ khán giả có thể chấp nhận điều đó. Anh ấy không bao giờ đề cập (bất cứ điều gì) về việc rời bỏ Iron Man với chúng ta, nhưng chắc chắn điều đó sẽ xảy ra khi đến đúng thời điểm.”

Trong tất cả các buổi phỏng vấn những tuần qua, anh em đạo diễn nhà Russo đã đưa ra những câu trả một cách hết sức thận trọng nhằm đảm bảo tính bảo mật của Infinity War đến phút cuối. Đừng mong họ sẽ “spoil” bất cứ thứ gì cho đến cuối chiến dịch quảng cáo. Robert Downey Jr. có lẽ sẽ không trở lại MCU sau Infinity War, có lẽ chưa có tiêu đề cho Avengers 4, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Robert có thể sẽ xuất hiện trong các bộ phim khác, nhưng ý tưởng về một bộ phim dành riêng Iron Man tiếp theo chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra.

Trước mọi câu hỏi phỏng vấn, anh em đạo diễn nhà Russo luôn thận trọng tránh “spoil” về Infinity War.
Trước mọi câu hỏi phỏng vấn, anh em đạo diễn nhà Russo luôn thận trọng tránh “spoil” về Infinity War.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể mong đợi được chứng kiến Robert Downey Jr. (Iron Man) trong Infinity War, kết hợp với Guardians of the Galaxy khi họ cố gắng hạ Thanos Black Order. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu ngày 27/4/2018 trên tất cả các rạp, tức là còn chưa đến 2 tuần nữa. Tuy nhiên, Infinity War sẽ tổ chức buổi ra mắt thế giới vào ngày 23 tháng 4, đây sẽ là lần đầu tiên các diễn viên của bộ phim được xem bộ phim hoàn chỉnh.

Chúng ta hãy cùng dienanh.net cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Phim nên xem Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT